BÀI VIẾT SKYWAY TRONG PHIÊN BẢN CHUYÊN BIỆT

Uncategorized

Ngày 10 tháng 2 năm 2020
Tài nguyên internet rail-t Technology.com gần đây đã xuất bản một bài viết về Đơn vị vận tải chuỗi, mô tả công nghệ đột phá của chúng tôi và đây là một nỗ lực để phân tích sự thành công của SkyWay ở khu vực Trung Đông. Các quan sát và kết luận của tác giả không phải lúc nào cũng chính xác – các đối tác dự án của chúng tôi có kinh nghiệm sẽ có thể nhận thấy điều này – nhưng thực tế này không làm giảm giá trị của ấn phẩm, điều này chứng tỏ tầm quan trọng gắn liền với sự phát triển của ngành vận tải. UAE. Đó là lý do tại sao các tài liệu được xuất bản không giới hạn ở biên giới của một tiểu vương quốc. Rõ ràng là rất khó để các nhà báo viết chủ yếu về đường sắt tin vào một số đặc điểm của các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông SkyWay sáng tạo.

Railway-t Technology.com dành riêng cho các vấn đề của ngành đường sắt và đối tượng mục tiêu của nó bao gồm cả giám đốc và nhân viên hoặc nhà cung cấp, cho phép mọi người theo kịp những phát triển mới nhất trong ngành.
* SkyWay Dubai

 • LOẠI DỰ ÁN
 • Vận tải đường sắt
 • NHÀ PHÁT TRIỂN
 • Công nghệ SkyWay
 • VỊ TRÍ
 • Dubai, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE)
 • TỐC ĐỘ TỐI ĐA 150km / h
  Hệ thống giao thông trên cao SkyWay Dubai liên kết các địa điểm quan trọng như Khu thương mại Dubai và Trung tâm tài chính quốc tế Dubai. Tín dụng: WAM / Tariq alfaham.Hệ thống giao thông trên cao SkyWay Dubai liên kết các địa điểm quan trọng như Khu thương mại Dubai và Trung tâm tài chính quốc tế Dubai. Tín dụng: WAM / Tariq alfaham.
  Dự án SkyWay Dubai đang được SkyWay Technologies phát triển. Tín dụng: Rsw-systems.com, Inc.Dự án SkyWay Dubai đang được SkyWay Technologies phát triển. Tín dụng: Rsw-systems.com, Inc.
  Sản phẩm lăn Unicar của SkyWay đang trải qua các thử nghiệm tại EcoTechnoPark. Tín dụng: Rsw-systems.com, Inc.Sản phẩm lăn Unicar của SkyWay đang trải qua các thử nghiệm tại EcoTechnoPark. Tín dụng: Rsw-systems.com, Inc.

SkyWay Dubai là phương thức vận chuyển mới đang được SkyWay Technologies phối hợp với Cơ quan Giao thông và Đường bộ (RTA) của Dubai phát triển.
Dự án SkyWay là một hệ thống giao thông sáng tạo sẽ chuyên chở hành khách và vận chuyển hàng hóa trên một cầu vượt đường sắt trên cao được thiết kế đặc biệt. Dự án liên quan đến việc phát triển các hệ thống vận chuyển hàng hóa và đô thị tốc độ cao.
Khả năng chuyên chở hành khách của hệ thống giao thông trên cao SkyWay Dubai dự kiến ​​sẽ đạt khoảng 8.400 một giờ mỗi hướng. Hệ thống này bao gồm các vỏ không có người lái di chuyển trên các dây cáp được căng thẳng trước được treo trên các hành lang trên cao.
Phát triển dự án SkyWay Dubai
SkyWay Technologies đang xây dựng một đường ray treo dài 2,5km tại Công viên Nghiên cứu, Công nghệ và Sáng tạo Sharjah (Công viên SRTI). Dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào giữa năm 2020, đường đua sẽ cho phép công ty thử nghiệm một nhóm tự trị.
Vào tháng 10 năm 2018, SkyWay Technologies đã đạt được thỏa thuận với SRTI Park để xây dựng một địa điểm thử nghiệm tại cơ sở cho dự án. Công ty đã đưa ra một giai đoạn thử nghiệm của  hệ thống giao thông bị đình chỉ  và trình diễn một khoang hành khách trên tuyến đường dài 400m vào tháng 10 năm 2019. Tính đến tháng 1 năm 2020, nhà phát triển đã hoàn thành 80% giai đoạn I của dự án SkyWay. Giai đoạn thứ hai hiện đang được tiến hành.
Công ty đang xây dựng Trung tâm đổi mới SkyWay (SWIC), sẽ là một phần của Công viên SRTI ở giai đoạn sau. Trung tâm sẽ phục vụ như một cụm nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho các tổ hợp vận tải đô thị và hàng hóa.
Chấp nhận chạy thử nghiệm trên một nguyên mẫu sản xuất của Unicar bắt đầu tại SkyWay EcoTechnoPark ở Belarus vào tháng 6 năm 2018. U4-431-01, một thiết kế nhiệt đới của Unicar, đã bắt đầu một loạt các thử nghiệm tại trung tâm vào tháng 3 năm 2019 để đánh giá các hệ thống và các thành phần trước khi chứng nhận.
Mô hình U4-431-01 đã được thử nghiệm trong buồng khí hậu để đánh giá hiệu suất của các hệ thống chính trong điều kiện khí hậu tương tự như của UAE. Các thử nghiệm bao gồm các hệ thống như cửa ra vào, hệ thống làm mát và điều khiển, thiết bị, động cơ điện, bộ phận thủy lực, đa phương tiện và vi khí hậu.

Chi tiết dòng SkyWay Dubai
Các đường ray trên cao sẽ chở người lái từ điểm bắt đầu của Công viên SRTI đến cuối công viên (Đường Mweileh).

Dự án giao thông đô thị bao gồm một hệ thống đường ray trên cao dài 15km sẽ vận chuyển hành khách và hàng hóa qua 21 ga. Nó cũng sẽ liên kết các điểm đến chính như Business Bay, Downtown Dubai và Trung tâm tài chính quốc tế Dubai (DIFC).

Cổ phiếu cán SkyWay

Các loại xe SkyWay bao gồm Unibike, Unicar, Unibus, Unicont và Unitruck, có thể vận chuyển hành khách và vận chuyển hàng hóa. Unibike được thiết kế để chở hai hành khách với tốc độ tối đa 150km / h, trên một cầu vượt giàn cứng, nửa cứng. Unicar có khả năng chứa tới 18 người và có thể di chuyển với tốc độ lên tới 150km / h.

Được chế tạo cho những hành trình dài tới 200km, Unicar là một chiếc xe sang trọng đi dọc theo chiều dài của cầu vượt đường sắt siêu nhẹ. Nó được thiết kế để thích nghi với điều kiện khí hậu ở Trung Đông và hoạt động ở nhiệt độ khắc nghiệt lên tới 55 ° C. Chiếc xe được cung cấp bởi một động cơ kéo tích hợp vào bánh xe. Mô hình này có một bộ đôi các bộ lưu trữ năng lượng chính cung cấp phạm vi bay tăng.

Ở chế độ tự trị, chiếc xe có thể đạt phạm vi 300km với tốc độ 100km / h. Trọng lượng rỗng và được nạp đầy đủ của Unicar lần lượt là 4,5 tấn và 6,1 tấn. Mức tiêu thụ năng lượng trên mỗi hành khách dự kiến ​​là 0,61kWh hoặc 0,16l trên 100km đường ray.

Chiếc xe cũng có sẵn trong các mô hình monorail kích thước nhỏ, U4-410 và U4-411. U4-410 có hàng ghế đơn và có thể chở tối đa ba hành khách. Xe 500kg chạy với tốc độ tối đa 120km / h. U4-411 nặng 425kg và có thể chở tối đa hai hành khách.

Chiếc xe cũng có sẵn trong các mô hình monorail kích thước nhỏ, U4-410 và U4-411. U4-410 có hàng ghế đơn và có thể chở tối đa ba hành khách. Xe 500kg chạy với tốc độ tối đa 120km / h. U4-411 nặng 425kg và có thể chở tối đa hai hành khách.

Xe Unibus được thiết kế để   vận chuyển tốc độ cao . Nó có thể vận chuyển tới 24 người với tốc độ 500km / h, dựa trên cấu hình của nó.

Các mô hình vận chuyển hàng hóa bao gồm Unitruck (U4-131), Unitrans (U4-100) và Unicont (U4-192-01). U4-171 Unitruck có thể vận chuyển 25 tấn hàng hóa với tốc độ 80km / h trong khi Unicont có thể mang tải 32 tấn với tốc độ tối đa 120km / h.

Lợi ích dự án SkyWay Dubai

SkyWay Dubai sẽ giải quyết vấn đề tai nạn giao thông và hỗ trợ mục tiêu của Chính phủ UAE là đẩy 25% tổng vận tải sang các hoạt động tự trị vào năm 2030.

Dự án SkyWay sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển trong tương lai của Dubai. Hệ thống đòi hỏi ít diện tích và cơ sở hạ tầng hơn và tiêu thụ năng lượng ít hơn gần năm lần so với xe điện. Nó cũng hỗ trợ Chiến lược Thành phố thông minh Dubai của Chính phủ UAE.

Những người chơi chính tham gia vào dự án SkyWay Dubai

Việc xây dựng ba  đường  ray trên cao SkyWay tại địa điểm sẽ được SkyWay GreenTech hoàn thành.

Skyway GreenTech và Cơ quan Giao thông và Đường bộ của Dubai (RTA) đã ký một biên bản ghi nhớ (MoU) cho việc phát triển Sky Pods vào tháng 2 năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *