4 NĂM ĐẾN KÝ HIỆU TƯỞNG NIỆM

Ngày 26 tháng 10 năm 2019
Bốn năm trước, vào tháng 10, tại địa điểm của khu huấn luyện xe tăng cũ, việc tổ chức lễ tưởng niệm dấu hiệu tưởng niệm Zero Zero Kilometer đã diễn ra. Từ đây bắt đầu lịch sử của SkyWay EcoTechnoPark – một trung tâm trình diễn, thử nghiệm và chứng nhận sự phát triển sáng tạo của công nghệ vận chuyển chuỗi.

Dấu hiệu kỷ niệm là một tác phẩm hoành tráng và trang trí đúc bằng đồng. Các nhà thiết kế của String Technologies CJSC đã phát triển hơn một chục bản phác thảo, trong đó các nhà đầu tư đã chọn tùy chọn tốt nhất. Theo quan niệm của các tác giả, đài tưởng niệm tượng trưng cho toàn bộ con đường cải thiện giao thông và đường bộ.

Bản thân tấm biển mô tả một bản đồ của châu Âu, nơi Belarus chiếm vị trí trung tâm (xét cho cùng, vận chuyển chuỗi bắt nguồn từ đây). Dấu hiệu được gắn trong một tấm bê tông cốt thép nặng 1000 tấn, cũng theo đường viền của đất nước. Đây là một phần của nền tảng của hỗ trợ neo, sau này trở thành nhà ga hành khách SkyWay. Vì vậy, Zero Zero Kilometer đã ra mắt việc xây dựng cầu vượt đường ray giàn đầu tiên trên thế giới. Dấu hiệu kỷ niệm được đặt gần như trong một lĩnh vực mở. Nhưng 4 năm đã trôi qua, và EcoTechnoPark đơn giản là không thể được công nhận. Những gì trước đây dường như rất xa đã được hiện thực hóa, bất chấp mọi khó khăn và trở ngại. Xem video để nhớ lại cách Trung tâm kiểm tra SkyWay được xây dựng và phát triển trong thời gian này.

Использование этого материала сайта группы компаний SkyWay в Интернет-пространстве допускается только при обязательном размещении ссылки на источник публикации: https://rsw-systems.com/news/4-years-anniversary
© https://rsw-systems.com/