7 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP NHẤT VỀ #SKYWAY

Uncategorized

7 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP NHẤT VỀ #SKYWAY

Bài viết này chứa câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến nhất mà mọi người hỏi trước khi đầu tư vào dự án SkyWay.

1. Khi nào tôi sẽ kiếm được gì từ việc đầu tư vào một dự án?

Bạn sẽ có thể bắt đầu kiếm tiền sau khi công ty gia nhập thị trường và bắt đầu kiếm lợi nhuận. Theo chính sách cổ tức của công ty sở hữu quyền đối với công nghệ SkyWay, 20% lợi nhuận sẽ được trả cho cổ tức cho các nhà đầu tư.

Ngoài cổ tức, các cách kiếm tiền khác là có thể:

 • Sau khi gia nhập thị trường và lợi nhuận, một công ty có thể đi công cộng, sau đó chia sẻ của bạn sẽ được chuyển đổi thành cổ phiếu, và bạn sẽ có thể tận dụng sự phát triển của giá của họ;
 • Cho đến khi công ty gia nhập thị trường, ban quản lý dự án có thể mua lại cổ phần. Ví dụ, trong tháng 10 2018 5000 chủ đầu tư các công ty đầu tiên có thể bán cổ phần của mình tại một lợi nhuận lên đến 10 lần.
 • Bạn có thể tham gia chương trình liên kết của SkyWay: nói về dự án, thu hút các nhà đầu tư và nhận tiền thù lao cho nó. Đọc chương trình liên kết với một mô tả chi tiết về các điều khoản hợp tác.

2. Và bạn không phải là kim tự tháp tiếp theo?

Vâng, đây là một câu hỏi kỳ lạ. Nhưng, thật không may, đôi khi nó phát sinh liên quan đến dự án.

Lý do là để thu hút đầu tư Skyway sử dụng chương trình liên kết với những phần thưởng giới thiệu, nơi chi nhánh nhận được một tỷ lệ phần trăm của các nhà đầu tư đầu tư mời.

Hệ thống này giúp các công ty không phải chi tiêu ngân sách quảng cáo của bạn và trả tiền thưởng cho các đối tác cho kết quả cụ thể. Các chương trình như vậy được sử dụng bởi các ngân hàng, bảo hiểm và các cơ quan du lịch để thu hút khách hàng.

Ngoài ra dự án Đường hàng không, trái ngược với các kim tự tháp tài chính, không đảm bảo các nhà đầu tư để kiếm lợi nhuận. Chúng tôi liên tục cảnh báo người dân về những rủi ro và sự căng thẳng tài chính mà tận dụng các khoản đầu tư sẽ có thể chỉ trong trường hợp thực hiện thành công dự án.

Dịch vụ thông tin SkyWay đã chuẩn bị một video riêng với câu trả lời chi tiết cho câu hỏi về hệ thống tài chính dự án. Các tác giả của video kiểm tra xem công việc của SkyWay liên quan đến các dấu hiệu của kim tự tháp tài chính mà Ngân hàng Trung ương Nga công bố năm 2018 như thế nào. Nói tóm lại, không, dự án SkyWay không phải là một kim tự tháp tài chính.

3. Có đảm bảo rằng bạn sẽ đạt đến cuối cùng?

Không có dự án nào trong giai đoạn thu thập đầu tư đảm bảo cho việc gia nhập thị trường. Có hai chỉ số đánh giá sự thành công tiềm năng của bất kỳ dự án nào: kết quả của nó và mối quan tâm của thị trường đối với những kết quả này.

Đối với năm 2019, kết quả chính của dự án #SkyWay là:

 • Một trung tâm thử nghiệm vận chuyển chuỗi hoạt động ở Maryina Gorka, Belarus, trên diện tích 36 ha;
 • 11 phương thức vận chuyển đã được thử nghiệm và 4 loại tuyến đường dài tới 4 km;
 • Trung tâm thử nghiệm SkyWay rộng 28 ha đang được xây dựng tại Tiểu vương quốc Sharjah, UAE;
 • Một dự án được phê duyệt để xây dựng đường cao tốc SkyWay dài 15 km ở thủ đô của UAE, Dubai;

Quan tâm đến kết quả #SkyWay có thể được đánh giá qua các số liệu sau:

 • 400.000 nhà đầu tư từ hơn 200 quốc gia đầu tư vào dự án;
 • Chúng tôi đã trình bày vận tải dây tại 19 triển lãm quốc tế trên khắp thế giới từ Berlin đến Singapore;
 • Kể từ năm 2014, 32 đoàn quốc tế đã đến thăm trung tâm thử nghiệm SkyWay ở Belarus. Trong số các phái đoàn có các quan chức, nhà khoa học và doanh nhân.
 • Năm 2019, dự án SkyWay đã được trình bày tại Hội nghị thượng đỉnh chính phủ thế giới ở Dubai, nơi đại diện của khoa học, chính trị và nghệ thuật từ Barack Obama đến Ilon Mask hàng năm phát biểu.
 • Báo cáo về các dự án SkyWay xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông quốc tế từ TV Tokyo đến CNN.

4. Khi nào bạn sẽ nhận được IPO?

Để đưa dự án SkyWay vào IPO, hai điều kiện phải được đáp ứng.

Đầu tiên, thực hiện rất nhiều dự án cơ sở hạ tầng để thuyết phục các nhà đầu tư tiềm năng về một khoản đầu tư đáng tin cậy.

Thứ hai, trải qua quá trình chuẩn bị IPO, bao gồm đánh giá rủi ro đầu tư, chuẩn bị và kiểm toán báo cáo tài chính, chuyên môn pháp lý của một doanh nghiệp, đánh giá tiềm năng công nghệ và con người và phân tích hoạt động tiếp thị. Quá trình này thường mất khoảng một năm.

IPO – mục tiêu tạm thời của công ty. Một đề nghị công khai ban đầu sẽ giúp thu hút thêm tài trợ cho việc phát triển dự án, nhưng chủ sở hữu công nghệ sẽ có thể bắt đầu nhận cổ tức khi công ty thu được lợi nhuận từ các dự án cơ sở hạ tầng và phát triển.

5. Nhưng nó không có lợi hơn để đầu tư vào một cái gì đó khác?

Nguyên tắc đầu tiên của nhà đầu tư: “đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn”. Hay nói một cách đơn giản, đừng giữ tất cả trứng trong một giỏ. các nhà đầu tư có kinh nghiệm đang nắm giữ trong danh mục đầu tư của bạn như là một khoản đầu tư đáng tin cậy cao, chẳng hạn như tiền gửi ngân hàng và trái phiếu chính phủ và rủi ro hơn nhưng đầu tư lãi suất cao hơn, chẳng hạn như cổ phiếu và cổ phiếu của các dự án mạo hiểm.

Lợi ích của việc đầu tư vào các dự án rủi ro chỉ được xác định trong tương lai. Nếu trong năm 2009 bạn đã mua một cổ phiếu của Netflix với giá 7 đô la, thì hôm nay bạn có 354 đô la, bạn đã tăng số tiền của mình lên gấp 50 lần. Nhưng 10 năm trước đây, rất ít người tin vào ý tưởng của một loạt thuê bao, thích nó để video và DVD.

Bạn không phải đầu tư một số tiền lớn. Số tiền đầu tư tối thiểu vào SkyWay chỉ là 15 đô la, nhưng trong trường hợp thực hiện thành công dự án có thể mang lại nhiều hơn nữa.

6. Đâu là sự đảm bảo rằng bạn sẽ không thu tiền và bỏ trốn?

Mỗi năm, công ty phát triển vận tải chuỗi CJSC String Technologies xuất bản các báo cáo tài chính mở về hoạt động của công ty.

TẢI XUỐNG BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Bạn có thể xem các quỹ đầu tư tài sản trí tuệ và tài sản bất cứ lúc nào. Đối với năm 2019, tài sản đó bao gồm:

 • Tài sản cố định trị giá 12 triệu USD, bao gồm: 27 tòa nhà và công trình, 3000 đơn vị thiết bị và hàng chục nghìn đơn vị hàng tồn kho, 32 xe
 • Tài sản vô hình trị giá 1,5 triệu USD
 • Vốn ủy quyền của công ty với số tiền 51,5 triệu USD

Tất cả điều này là tài sản không chỉ của một công ty phát triển, mà của tất cả các nhà đầu tư đã đầu tư vào dự án SkyWay. Do đó, tất cả các khoản đầu tư mà SkyWay nhận được đều dành cho việc thực hiện các dự án: xây dựng và chứng nhận vận tải, thử nghiệm công nghệ và nhiều hơn nữa.

7. Tại sao đầu tư ngay bây giờ có lãi?

Có hai lý do:

1. Giảm giá cao

Giảm giá các chương trình có bao nhiêu lần so với cổ phiếu giá trị hiện tại thấp hơn giá trị danh nghĩa của họ tại đầu ra của công ty trên thị trường. Bây giờ tỷ lệ Skyway tốn gấp mười lần ít hơn mệnh giá của họ. Công ty càng tiến gần đến giai đoạn phát triển thứ 15 thì càng tốn kém để đầu tư.

2. Đồng sở hữu công nghệ SkyWay

Bằng cách đầu tư ngay bây giờ, bạn trở thành người đồng sở hữu tất cả các công nghệ và với việc triển khai thành công, bạn có thể nhận được cổ tức từ mỗi dự án sử dụng công nghệ SkyWay. Sau giai đoạn thứ 15, một cơ hội như vậy sẽ trở nên không có, và bạn sẽ có thể đầu tư vào các dự án riêng lẻ và chỉ nhận cổ tức từ họ.

Tóm tắt

Chúng tôi đã cố gắng thu thập các câu hỏi phổ biến nhất về dự án và trả lời chúng một cách chi tiết, nhưng mạnh mẽ. Có lẽ một số vấn đề quan trọng, chúng tôi đã bỏ qua. Nếu vậy, bạn có thể viết chúng trong các ý kiến.

Chúng tôi chắc chắn sẽ đọc tất cả các câu hỏi và cung cấp cho họ câu trả lời chi tiết.