BỘ TRƯỞNG CHÍNH PHỦ UAE VÀ CÁC ĐẠI DIỆN DOANH NGHIỆP CỦA SAUDI ARABIA ĐÃ THAM QUAN TRUNG TÂM R&D CỦA CÔNG NGHỆ UNITSKY STRING TẠI SHARJAH

Uncategorized

BỘ TRƯỞNG CHÍNH PHỦ UAE VÀ CÁC ĐẠI DIỆN DOANH NGHIỆP CỦA SAUDI ARABIA ĐÃ THAM QUAN TRUNG TÂM R&D CỦA CÔNG NGHỆ UNITSKY STRING TẠI SHARJAH

BỘ TRƯỞNG CHÍNH PHỦ UAE VÀ CÁC ĐẠI DIỆN DOANH NGHIỆP CỦA SAUDI ARABIA ĐÃ THAM QUAN TRUNG TÂM R&D CỦA CÔNG NGHỆ UNITSKY STRING TẠI SHARJAH

Trung tâm R&D UST, Inc. Trên cơ sở Công viên Công nghệ và Đổi mới Nghiên cứu Sharjah (SRTIP) đã được các phái đoàn chính thức từ chính phủ UAE và doanh nghiệp Ả Rập Xê-út đến thăm, nơi đã công bố kế hoạch xây dựng hệ thống giao thông sáng tạo ‘The Line’ vào năm 2021 như một phần của thành phố tuyến tính NEOM dự án.

Phái đoàn Chính phủ UAE do Bộ trưởng Ngoại thương Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hoàng thân Tiến sĩ Thani bin Ahmed Al-Zayudi, và Bộ trưởng Doanh nghiệp và Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Hoàng thân, Tiến sĩ Ahmad Belhul Al-Falasi, dẫn đầu.

Phái đoàn doanh nghiệp Ả Rập Saudi do Tiến sĩ John Fahd Touma, Giám đốc ERI, một trong những công ty xây dựng và kỹ thuật lớn nhất nước, dẫn đầu.

Cả hai phái đoàn đều có Giám đốc Đổi mới của Tiểu vương quốc Sharjah, Trưởng SRTIP và Trường Đại học Sharjah Doanh nghiệp Hoa Kỳ, ông Hussein Al-Mahmoudi.

_12

Các khách mời đánh giá cao bộ nguồn cung cấp điện cho hành khách hạng sang của Unicar® và tổ hợp vận tải trên cao được xây dựng vào tháng 12 năm 2020, nhằm đạt được chứng nhận trong khu vực MENA về ba giải pháp vận tải của công ty:

  • Hệ thống vận tải hành khách trên mặt đất, cung cấp vận chuyển lưu lượng hành khách 50 nghìn người / giờ trên mỗi cầu vượt với mức giá 0,1 USD / km với tốc độ lên đến 150 km / h. Công nghệ của công ty giúp giảm hơn một phần ba chi phí xây dựng và vận hành hệ thống giao thông so với một ray thông thường, hai lần – với đường sắt và năm lần – với đường bộ.
  • Hệ thống vận chuyển hàng hóa trên không cung cấp luồng hàng hóa tiêu chuẩn của các container với mức giá 0,01 đô la / km với tốc độ lên đến 130 km / h. Lợi thế cạnh tranh của các giải pháp của công ty cho phép hoạt động xếp dỡ tại các cảng và trung tâm hậu cần ngay lập tức mà không cần xây dựng thêm các nhà ga.
  • Và cuối cùng là hệ thống vận tải hành khách cao tốc trên cao với tốc độ 300-500 km / h. Việc phát triển một tốc độ như vậy, kết hợp với sự thoải mái cho hành khách và tính khả thi về kinh tế cho khách hàng, cho phép tính năng thiết kế kỹ thuật và chuyển đường ray tốc độ cao lên mức trên mặt đất.

Đại diện của các đoàn thể hiện sự quan tâm thương mại lớn đến hệ thống giao thông điện trên không và thu hút sự chú ý đến sự quan tâm ngày càng tăng ở khu vực MENA đối với các tổ hợp giao thông sáng tạo đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của các thành phố tuyến khu vực được quan tâm.

photo_03 (1)

Ảnh: Arab News

Ví dụ, vào ngày 10 tháng 1 năm nay, Thái tử Ả Rập Xê-út Mohammed bin Salman Al Saud đã thông báo tại Riyadh về việc khởi động dự án ‘The Line’ đầy tham vọng ở thành phố tương lai NEOM đang được xây dựng.

“Đối với chúng tôi (Ả Rập Xê-út – ghi chú của tác giả) để chuyển đổi các thành phố truyền thống thành các thành phố của loại hình công nghệ này (thành phố tuyến tính – ghi chú của tác giả), các thành phố của tương lai … Hôm nay, với tư cách là người đứng đầu hội đồng quản trị NEOM, tôi trình bày với bạn như một thành phố – The Line. Một thành phố triệu phú với chiều dài 170 km, nằm trong biên giới 95% là thiên nhiên hoang sơ. Một thành phố không có ô tô, không có tắc đường, không có khói thải và không có ô nhiễm công nghiệp, ”- Thái tử Ả Rập Saudi Mohammad Ibn Salman Al Saud.

Hệ thống giao thông điện trên cao do Unitsky String Technologies phát triển và cung cấp là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất để xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông ở các thành phố tuyến tính và các dự án đô thị tương tự.

Nguồn