CHỈ CÁC NGÔI SAO CAO HƠN

Uncategorized

CHỈ CÁC NGÔI SAO CAO HƠN

Không có gì là bí mật đối với bất kỳ người đăng ký Hệ thống RSW nào rằng công nghệ chuỗi là bước đầu tiên hướng tới mục tiêu chính của Anatoli Unitsky – hiện thân của một dự án chuyển công nghệ vào không gian với danh nghĩa cứu sống hành tinh Trái đất.
Gần đây, Anatoli Eduardovich đã nói chuyện với một phóng viên của Tạp chí Aerospace Sphere, một ấn phẩm phân tích và thông tin khoa học, kỹ thuật được minh họa bằng tiếng Nga.
Để tham khảo: các bài báo trình bày trên tạp chí tương ứng với danh pháp chuyên môn của cán bộ khoa học chuyên ngành 05.07.10 – Công nghệ đổi mới trong hàng không vũ trụ (khoa học kỹ thuật). Ấn bản xuất bản các tài liệu thông tin và phân tích về nhiều vấn đề liên quan đến các khía cạnh chính của sự an toàn và sinh thái của không gian bên ngoài và khám phá không gian hòa bình. Các bài báo khoa học của các nhà khoa học hàng đầu, các nhà thiết kế của ngành công nghiệp tên lửa và vũ trụ, các cuộc phỏng vấn với các phi hành gia và phi hành gia, cũng như với các quan chức hàng đầu của các cơ quan vũ trụ Nga và quốc tế được công bố trên các trang của nó.

Trong cuộc trò chuyện với Nhà thiết kế chung của Unitsky String Technologies, liên quan đến các vấn đề môi trường, triển vọng khám phá không gian công nghiệp, việc chế tạo Phương tiện hành tinh chung không thể thiếu, cũng như các thành phố tuyến tính trên Trái đất, các khu dân cư phức hợp trên quỹ đạo, và nhiều hơn nữa được thảo luận. Vì giải pháp do Unitsky đề xuất đã được tính toán ở cấp độ kỹ thuật nên cuộc nói chuyện không phải về những tưởng tượng tương lai, mà là về những phát triển thực tế, một số trong số đó đã được trình bày trong khuôn khổ hội nghị khoa học và kỹ thuật lần thứ ba ” Non-Rocket Near Công nghiệp hóa không gian: Vấn đề, Ý tưởng, Dự án ”, diễn ra không xa Minsk vào mùa thu năm ngoái.  Đọc bài phỏng vấn trên blog của Anatoli Unitsky (bằng tiếng Nga).