CHUYẾN THĂM CỦA PHÁI ĐOÀN TỪ MÔNG CỔ ĐẾN SKYWAY ECOTECHNOPARK

Ngày 31 tháng 1 năm 2020
Bất chấp các ưu tiên đã vạch ra trong quá trình phát triển dự án SkyWay, công việc có hệ thống vẫn tiếp tục mở rộng địa lý khi giới thiệu vận chuyển chuỗi. Một phái đoàn đại diện của chính phủ và giới kinh doanh của Mông Cổ, đứng đầu là Bộ trưởng Bộ Phát triển Giao thông và Vận tải của đất nước này, Byambasurengiin Enkh-Amgalan, đã đến thăm Công ty Công ty Stringky, khách mời có các nhà báo, quan chức của các sở liên quan, cũng như nhân viên ngoại giao của Mông Cổ và Cộng hòa Bêlarut. Buổi giới thiệu công nghệ tại chỗ SkyWay EcoTechnoPark được tổ chức bởi người tạo ra nó, Nhà thiết kế chung của công ty phát triển vận tải chuỗi Anatoli unitsky.
Quản lý hàng đầu của Công ty công nghệ chuỗi đơn vị trong buổi thuyết trình công nghệ SkyWay
Nhà thiết kế tổng hợp thực hiện một chuyến tham quan quanh SkyWay EcoTechnoPark cho phái đoàn của chính phủ và giới kinh doanh của Mông CổNhà thiết kế tổng hợp thực hiện một chuyến tham quan quanh SkyWay EcoTechnoPark cho phái đoàn của chính phủ và giới kinh doanh của Mông Cổ
Khách nước ngoài, ấn tượng với thông tin nhận được, bày tỏ mong muốn được thử nghiệm SkyWay cá nhân. Theo yêu cầu của họ, một cơ hội đã được tìm thấy để tạm dừng thử nghiệm một trong những chiếc xe hiện đang được triển khai tại EcoTechnoPark – hóa ra đó là một con kỳ lân duy nhất – và hầu như tất cả các thành viên trong đoàn đều có thể đánh giá cấp độ mới của sự thoải mái trong chuyển động được cung cấp bởi các công nghệ chuỗi. Đương nhiên, phải mất hơn một cuộc đua để làm hài lòng tất cả mọi người.
Anatoli unitsky giới thiệu triển lãm Bảo tàng SkyWay cho khách nước ngoài
Sau đó, những người tham gia sự kiện đã chuyển qua Xí nghiệp Nông nghiệp của Đơn vị nằm gần SkyWay EcoTechnoPark, nơi họ thảo luận về triển vọng hợp tác trong lĩnh vực giao thông giữa các bên. Bên cạnh nhà thiết kế chung, Nadezhda Kosareva, Tổng Giám đốc Công ty phát triển công nghệ vận chuyển dây, đã tham gia cuộc họp từ ban lãnh đạo cao nhất của dự án của chúng tôi.
Lãnh sự Mông Cổ tại Cộng hòa Bêlarut Belarus Sog Tsogoo, Tổng Giám đốc Công ty Công nghệ Chuỗi đơn vị N. Kosareva, Đại sứ Cộng hòa Bêlarut tại Mông Cổ S. Chepurnoy

Các thỏa thuận đạt được trong các cuộc đàm phán đã được phản ánh trong một tài liệu chung được ký bởi Bộ trưởng Bộ Phát triển Giao thông và Vận tải Mông Cổ Byambasurengiin Enkh-Amgalan và Tổng thiết kế của Công ty Công nghệ Chuỗiky Anatoli Đơn vị.
Chữ ký hoàn thành đàm phán hiệu quả về hợp tác
Để củng cố ý định hợp tác, cả hai bên đã trao đổi quà lưu niệm (và không chỉ, mà việc xuất bản trên đó là để làm theo). Theo dõi các ấn phẩm của chúng tôi, đánh giá và nhận xét về chúng trên trang web chính thức – tùy chọn này có sẵn cho tất cả các nhà đầu tư dự án!