CÔNG CỤ MỚI TRONG KHO VŨ KHÍ CỦA CÔNG TY

Uncategorized

Ngày 5 tháng 2 năm 2020

Bộ Công ty Công nghệ Chuỗi đơn vị PLM, nơi quản lý vòng đời sản phẩm, đã sắp xếp và tổ chức một cuộc họp của các chuyên gia từ Dassault Systèmes và IGA Technologies với những người đứng đầu Bureaus về tính toán kỹ thuật và tính toán kết cấu xây dựng. Họ đã thảo luận về việc triển khai gói sản phẩm Abaqus Unified FEA do Dassault Systèmes phát triển vào hoạt động của Công ty.

Kỹ thuật viên của chúng tôi thường phải sử dụng các công cụ từ các nhà cung cấp khác nhau để mô hình hóa các thuộc tính của sản phẩm họ đang thiết kế, nhưng trong thực tế, điều này làm giảm hiệu quả và tăng chi phí. Do đó, Công ty công nghệ chuỗi đơn vị quan tâm đến việc phát triển nền tảng 3DExperience bằng các giải pháp gói khác nhau. Ví dụ, các ứng dụng Simulia, bao gồm Abaqus Unified FEA, cung cấp một mô phỏng thực tế. Họ tăng tốc quá trình đánh giá các tính năng hiệu suất, độ tin cậy và an toàn của vật liệu trước khi chế tạo các nguyên mẫu vật lý. Nó là một gói có thể mở rộng của các giải pháp phân tích thống nhất cho phép người dùng cộng tác, chia sẻ dữ liệu và áp dụng các phương pháp đã được chứng minh mà không ảnh hưởng đến độ tin cậy của thông tin.

Abaqus Unified FEA giúp giải quyết không chỉ các vấn đề hiện tại mà còn loại bỏ các vấn đề kỹ thuật phức tạp trong nhiều ngành công nghiệp. Ví dụ, các chuyên gia của Công ty Công nghệ Chuỗi đơn vị sẽ sử dụng các giải pháp phức tạp cho một loạt các tính toán kỹ thuật: tải đầy đủ trên các phương tiện SkyWay, rung động, hệ thống đa phương thức, hậu quả va chạm và tai nạn, thực hiện phân tích tĩnh phi tuyến và cũng xác định nhiệt và tương quan cấu trúc âm thanh. Trong tương lai, gói FEA Abaqus Unified có thể được sử dụng để củng cố các quy trình và công cụ, giảm chi phí, tăng hiệu quả và đạt được lợi thế cạnh tranh.

Sở PLM cũng đã tổ chức một số cuộc họp giữa đại diện của IGA Technologies và các chuyên gia vi khí hậu từ Cục Quản lý chứng khoán và Cục thiết kế giao thông thành phố, nơi họ thảo luận về các vấn đề về chỗ ở thoải mái của hành khách trên xe. Các nhân viên của Công ty Công nghệ Chuỗi đơn vị đã chỉ ra cách không gian định hướng mô hình của nền tảng 3DExperience thực hiện một chu trình tính toán để mô hình hóa sự chuyển động của luồng không khí trong khoang hành khách. Mô-đun phần mềm này cho phép tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc cho các bài kiểm tra thực địa đắt tiền trong các phòng khí hậu.

Ngoài ra, kể từ đầu năm 2020, Công ty công nghệ chuỗi đơn vị đã tăng khối lượng phê duyệt điện tử và ban hành tài liệu xây dựng làm việc (WCD) để sản xuất dựa trên nền tảng 3DExperience. Do đó, cần phải tạo mới và tối ưu hóa các tuyến đường hiện có để phê duyệt WCD trong Chính quyền của cầu vượt vận tải và toa xe. Để làm điều này, Bộ PLM đã tổ chức một cuộc hội thảo thực địa với những người đứng đầu thiết kế Bureaus, nơi họ đã thảo luận làm việc với một bố cục kỹ thuật số duy nhất chứa các yếu tố lớn của cấu trúc theo dõi, cũng như tạo và cập nhật WCD cho các thành phần cấu trúc theo dõi bằng các công cụ 3DExperience. Trước đây, tài liệu được phát hành trong các bản ghi nhớ và tệp pdf cho cơ sở sản xuất thông qua chương trình 1C, bây giờ nó được thực hiện thông qua nền tảng 3dexperience và quy trình phê duyệt điện tử Change Action dưới dạng bản vẽ và mô hình kỹ thuật số. Điều này cho phép tăng đáng kể hiệu quả công việc và tăng tốc trao đổi dữ liệu.

https://rsw-systems.com/