CÔNG NGHỆ SKYWAY TRÌNH BÀY TẠI HỘI NGHỊ TEDX

Uncategorized

Kênh YouTube chính thức của TED Foundation, đã xuất bản một bài thuyết trình của Hussein Al Mahmoudi, Giám đốc điều hành của Công viên nghiên cứu Sharjah (SRTI), tại hội nghị thường niên ở Long Beach (California, Hoa Kỳ).

Trong bài phát biểu của mình, Hussein Al-Mahmoudi đã nói về các dự án sáng tạo sẽ được trình bày trong công viên trong tương lai gần. Trong số các dự án như vậy là vận chuyển chuỗi hoặc SkyWay.

Một ví dụ khác mà tôi đã nói đến là SkyWay, một công ty thực hiện vận tải và hậu cần thế hệ tiếp theo. Đây sẽ là công nghệ được sản xuất và phát triển ở Sharjah, cho phép chúng tôi xem xét các ngành công nghiệp và giao thông không chỉ ở Sharjah, mà trên khắp Trung Đông.

Các TED ( T echnology, E ntertainment, D esign) – Mỹ quỹ tư nhân phi lợi nhuận chuyên về việc thúc đẩy những ý tưởng mới trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, nghệ thuật, thiết kế, chính trị, văn hóa, kinh doanh và giải trí. Các nhân vật như Tổng thống Mỹ thứ 42 Bill Clinton, người đoạt giải Nobel James Watson, Murray Gell-Mann, và người sáng lập Wikipedia, Jimmy Wales đã từng tham gia các hội nghị của TED Foundation.

 

 

 

 

 

Comments are closed.