CÔNG NGHỆ SKYWAY TRÌNH BÀY TẠI HỘI NGHỊ TEDX

Uncategorized

Kênh YouTube chính thức của TED Foundation, đã xuất bản một bài thuyết trình của Hussein Al Mahmoudi, Giám đốc điều hành của Công viên nghiên cứu Sharjah (SRTI), tại hội nghị thường niên ở Long Beach (California, Hoa Kỳ).

Trong bài phát biểu của mình, Hussein Al-Mahmoudi đã nói về các dự án sáng tạo sẽ được trình bày trong công viên trong tương lai gần. Trong số các dự án như vậy là vận chuyển chuỗi hoặc SkyWay.

Một ví dụ khác mà tôi đã nói đến là SkyWay, một công ty thực hiện vận tải và hậu cần thế hệ tiếp theo. Đây sẽ là công nghệ được sản xuất và phát triển ở Sharjah, cho phép chúng tôi xem xét các ngành công nghiệp và giao thông không chỉ ở Sharjah, mà trên khắp Trung Đông.

Các TED ( T echnology, E ntertainment, D esign) – Mỹ quỹ tư nhân phi lợi nhuận chuyên về việc thúc đẩy những ý tưởng mới trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, nghệ thuật, thiết kế, chính trị, văn hóa, kinh doanh và giải trí. Các nhân vật như Tổng thống Mỹ thứ 42 Bill Clinton, người đoạt giải Nobel James Watson, Murray Gell-Mann, và người sáng lập Wikipedia, Jimmy Wales đã từng tham gia các hội nghị của TED Foundation.

 

 

 

 

 

3 thoughts on “CÔNG NGHỆ SKYWAY TRÌNH BÀY TẠI HỘI NGHỊ TEDX

  1. 1- First you need to register for a free account with gmail and your phone number in the country where you live.
   2- You log into your account, which contains the investment packages you check that best suit your economic situation.
   3- You see me as a predestined person with you. I will help support the best way for you to make the right decision as well as sign up for an error-free skyway account
   4- You can contact me on facebook account: CaoKtyah under the link: https://www.facebook.com/caocongtuanSkyway or Twitter account Cao Cong Tuan SkyWay under the link https://twitter.com/SkyWorld_VN
   5- You can refer to the steps I instructed here http://daututhitruong.com/huong-dan-dau-tu/
   6- Contact me. I help you learn the best for yourself
   Thank you for your message

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *