CÔNG NGHỆ UNITSKY TÓM TẮT KẾT QUẢ NĂM 2020

Uncategorized

kết quả-2020-skyway

CÔNG NGHỆ UNITSKY TÓM TẮT KẾT QUẢ NĂM 2020

Với trọng tâm là đổi mới, tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và các giải pháp CNTT tiên tiến cho kỹ thuật và xây dựng các giải pháp giao thông trên cao, công ty đã thể hiện sự phát triển chiến lược ở cả Đông Âu và khu vực MENA.

Cải tiến quan trọng của công ty vận tải và kỹ thuật là công nghệ cấu trúc đường ray dự ứng lực (PTS) đã được cấp bằng sáng chế, giúp giảm hơn một phần ba chi phí xây dựng và vận hành hệ thống giao thông so với một ray thông thường, hai lần – với đường sắt. đắt, và gấp năm lần – với một con đường. Những ưu điểm độc đáo của giải pháp vận tải trên cao do công ty phát triển dựa trên công nghệ PTS cho phép sử dụng phức hợp các thành tựu tiên tiến trong lĩnh vực vận tải điện, tốc độ cao, thân thiện với môi trường và vận chuyển hàng hóa.

Những thành tựu chính

“Cho đến nay là thành tựu toàn diện chính của năm qua, chúng tôi coi việc chuyển đổi từ giai đoạn RnD và sản xuất MVP đầu tiên (sản phẩm khả thi tối thiểu – ghi chú của tác giả) sang giai đoạn sản xuất hàng loạt và mở bán thương mại trên thị trường quốc tế” , – Nadezhda Kosareva, Tổng giám đốc Unitsky String Technologies, Inc.

Điều này đã được khẳng định bằng việc hoàn thành việc xây dựng một tổ hợp vận tải trên cao ở Sharjah (UAE) tại Công viên Công nghệ và Đổi mới Nghiên cứu Sharjah (SRTIP), được công ty công bố vào tháng 12 năm 2020. Điều này sẽ cho phép công ty trong năm mới tăng cường sự hiện diện của mình trong khu vực MENA, cung cấp cho thị trường các hệ thống vận chuyển sẵn sàng phù hợp với đặc điểm địa lý và khí hậu của khu vực.

Danh mục sản phẩm và dòng sản phẩm

Việc xác nhận sản phẩm năm 2020 ở Châu Âu và Trung Đông (Phù hợp với thị trường sản phẩm) cho phép Unitsky String Technologies làm nổi bật và tập trung vào các giải pháp sản xuất hàng loạt và được săn lùng nhiều nhất dựa trên cấu trúc đường ray trên cao cứng và bán cứng.

Dòng xe chở khách cung cấp lưu lượng hành khách 50 nghìn người / giờ trên mỗi cầu vượt với mức giá 0,1 USD đi qua km với tốc độ 150 km / h là Unicar (với sức chứa 6 người) và Unibus (với sức chứa 48 người) …

Phạm vi của các phương tiện vận tải hàng hóa cung cấp lưu lượng container tiêu chuẩn với mức giá 0,01 đô la / km với tốc độ lên đến 130 km / h được thể hiện bằng mô hình nối tiếp Unicont. Thiết kế của mô hình này là một lợi thế duy nhất của giải pháp, bởi vì cho phép thực hiện các hoạt động xếp dỡ tại các cảng và trung tâm hậu cần trực tiếp “trực tiếp”, mà không cần xây dựng thêm các nhà ga.

Và cuối cùng, chiếc Uniflash (với sức chứa 6 người) trở thành mẫu xe độc ​​lập để sản xuất hàng loạt, cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách tốc độ cao với tốc độ 300-500 km / h. Việc phát triển một tốc độ như vậy, kết hợp với sự thoải mái cho hành khách và tính khả thi về kinh tế cho khách hàng, cho phép tính năng thiết kế kỹ thuật và chuyển đường ray cao tốc lên tầng trên mặt đất.

Sở hữu trí tuệ

Năm 2020, Unitsky String Technologies đã nhận được 26 bằng sáng chế quốc tế mới và đăng ký 13 nhãn hiệu.

Công ty đã xác nhận và gia hạn thành công chứng chỉ quốc tế về tuân thủ môi trường ISO 14001 (do SAI Global kiểm toán). Tiêu chuẩn này cung cấp cho các tổ chức một công cụ để giảm tác động đến môi trường trong khi vẫn duy trì lợi nhuận sản xuất.

 

 

Nadezhda Kosareva-CEO của Unitsky String Technologies, Inc

Nadezhda Kosareva
Giám đốc điều hành Unitsky String Technologies, Inc.

Công nghệ chuỗi Unitsky ở Belarus

Công nghệ chuỗi Unitsky ở Belarus

 

Trong quá trình thiết kế và sản xuất, các giải pháp vận tải đã được chuyển giao cho các nền tảng công nghệ sáng tạo, bao gồm Dassault Systèmes, các giải pháp được NASA, Airbus và Boeing cùng với Unitsky String Technologies sử dụng.

Nguồn: https://unitsky.com


Về công ty

Unitsky String Technologies, Inc. Là một công ty kỹ thuật quốc tế tham gia vào việc thiết kế, xây dựng và bảo trì các giải pháp giao thông cầu vượt sáng tạo.

Trụ sở chính của công ty đặt tại Minsk (Belarus).

Công ty có các trung tâm phát triển riêng, cơ sở sản xuất, cũng như hai địa điểm thử nghiệm: Maryina Gorka (Belarus) và Sharjah (UAE).