CÔNG NGHIỆP HÓA KHÔNG GIAN TÊN LỬA: VẤN ĐỀ, Ý TƯỞNG, DỰ ÁN

Uncategorized

Ngày 06 tháng 10 năm 2019


Vào ngày 21 tháng 6 năm 2019, Hội thảo khoa học và kỹ thuật quốc tế lần thứ II “Công nghiệp hóa không gian không tên lửa: Các vấn đề, ý tưởng, dự án” đã được tổ chức tại EcoTechnoPark . Dựa trên kết quả của nó, một bộ sưu tập các tài liệu đã được xuất bản. Nó bao gồm các bài thuyết trình được trình bày tại sự kiện, cũng như các bài phát biểu của Anatoly Yunitskiy, tổng giám đốc của tổ chức dự án SkyWay, và các vị khách quý của hội nghị, bao gồm Hussein Al Mahmoudi, tổng giám đốc của Đại học Hoa Kỳ Sharjah, Bapi Dash, giám đốc tài chính của tập đoàn SkyWay, Mỹ Peter Klimuk và Tiến sĩ Khoa học Kỹ thuật Yuri Pliskachevsky.

Cuốn sách đưa ra một mô tả chi tiết về chương trình SpaceWay dành riêng cho việc thám hiểm phi tên lửa của không gian gần. Nó cũng phân tích các khía cạnh xã hội, kinh tế, tài chính, tài nguyên, địa chính trị và triết học để biện minh cho tính tất yếu của việc đưa thành phần nguy hiểm môi trường của ngành công nghiệp trái đất vào quỹ đạo Trái đất thấp.

Hơn 30 năm trước, Anatoly Yunitsky đã đề xuất ý tưởng đưa hàng hóa lên quỹ đạo gần trái đất bằng phương tiện hành tinh (OTC). Với sự giúp đỡ của nó, không chỉ có thể loại bỏ tất cả sản xuất có hại ngoài biên giới của hành tinh Trái đất, mà còn sử dụng các khả năng độc đáo của không gian bên ngoài để phát triển công nghiệp. Do đó, OTC là cách duy nhất để ngăn chặn thảm họa môi trường, điều không thể tránh khỏi trong khi duy trì tốc độ phát triển công nghiệp hiện nay.

Các diễn giả hội nghị cũng giải quyết các vấn đề sau:
– Cơ sở chính trị – xã hội để thực hiện chương trình SpaceWay
– Các mô hình kinh doanh sáng tạo của gói phần mềm EcoMir
– Sự sẵn sàng của các công nghệ kỹ thuật số hiện đại để phát triển và sản xuất các thiết bị astroengineering
– Phương pháp chuyển đổi năng lượng bức xạ mặt trời thành điện năng cho nhu cầu của vòng cổ công nghiệp không gian Orbit
– và nhiều người khác.

Vận chuyển tên lửa của ngày hôm nay đang gây ra thiệt hại lớn về môi trường và không hiệu quả về mặt kinh tế. Anatoly Yunitskiy cho biết, trong quá trình công nghiệp hóa không gian, vận chuyển không gian địa lý thế hệ tiếp theo phải đóng vai trò quyết định.

Bạn có thể đọc phần dùng thử của cuốn sách ở đây .

Использование этого материала сайта группы компаний SkyWay в Интернет-пространстве допускается только при обязательном размещении ссылки на источник публикации: https://rsw-systems.com/news/space-way-conference
© https://rsw-systems.com/

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments are closed.