ĐƠN VỊ: LỊCH SỬ CỦA CON NGƯỜI, KỸ SƯ VÀ NHÀ PHÁT MINH

Uncategorized

Ngày 06 tháng 3 năm 2020
Bộ phim Các đơn vị: Chân dung trên nền bầu trời đầy sao Star kể một câu chuyện độc đáo và hấp dẫn về một người đàn ông, kỹ sư và nhà phát minh.

Anatoli unitsky là nhà phát minh, tác giả và nhà thiết kế chung của vận tải dây SkyWay và phương tiện hành tinh tổng hợp. Thành viên của Liên đoàn Vũ trụ Liên Xô, người quản lý hai dự án của Liên Hợp Quốc, người chiến thắng một số giải thưởng danh giá và danh hiệu danh dự. Ông có khoảng 200 bằng sáng chế. Ông đã xuất bản hơn 20 chuyên khảo và 200 bài báo khoa học.

Lĩnh vực quan tâm chính của Anatoli unitsky là tối ưu hóa hệ thống giao thông. Đồng thời, vận tải vận hành trong nghiên cứu của ông như một công cụ để chuyển đổi nền văn minh quy mô lớn, đảm bảo điều kiện phát triển bền vững, giải quyết các vấn đề toàn cầu của thời đại chúng ta và tạo ra một môi trường thoải mái và an toàn hơn. Do đó, trong khuôn khổ của khái niệm Xe hành tinh nói chung, ông đã chứng minh kịch bản duy nhất có thể theo quan điểm kỹ thuật để loại bỏ tất cả các cơ sở sản xuất công nghiệp nguy hiểm môi trường bên ngoài sinh quyển với quá trình công nghiệp hóa không gian tiếp theo.

Những ý tưởng của đơn vị, giống như hầu hết những khám phá quan trọng trong lịch sử nhân loại, gặp rất nhiều trở ngại. Vào thời Xô Viết, họ được coi là bất đồng chính kiến, làm dấy lên sự phản đối về phía Ủy ban An ninh Nhà nước Liên Xô. Sau đó, vào những năm 1990 và 2000, Đơn vị đã buộc phải thiết lập công việc nghiên cứu và phát triển dưới sự thống trị của đầu sỏ Nga bị hình sự hóa nặng nề. Trong bốn mươi năm làm việc trong hoàn cảnh như vậy, anh đã mất tất cả mọi thứ nhiều lần và phải bắt đầu lại từ đầu. Thất bại trong việc tìm kiếm sự hỗ trợ từ chính quyền và doanh nghiệp, ông đã kêu gọi người dân. Ông quản lý để hợp nhất những nỗ lực của hàng ngàn người cùng chí hướng trên khắp thế giới trong một trong những dự án đầu tư lớn nhất trong lịch sử. Bất chấp tất cả những khó khăn, ông đã chứng minh và chứng minh tính khả thi của sự phát triển của mình trong thực tế. Ông thành lập các trường khoa học, kỹ thuật và thiết kế, đặt nền tảng cho một lĩnh vực kinh tế mới trong lĩnh vực giao thông vận tải. Ông tiếp tục phát triển và thực hiện thành công các phát minh của mình.

Nguồn: http://unitsky.engineer/