ECOTECHNOPARK SKYWAY: THỬ NGHIỆM CẤU TRÚC THEO DÕI VÀ BỘ SƯU TẬP HIỆN TẠI MỚI

Uncategorized

Ngày 17 tháng 10 năm 2019

Các chuyên gia của tổ chức thiết kế #SkyWay đã thực hiện một loạt các thử nghiệm sơ bộ về hệ thống cung cấp điện, sạc và các bộ phận thu thập hiện tại từ cấu trúc theo dõi, kiểm tra các giải pháp thiết kế mới cho các yếu tố công suất cuộn. Các thử nghiệm đã được thực hiện trên một đoạn cấu trúc đường ray cứng nhắc (được thiết kế cho sự chuyển động của các phương tiện đô thị và tốc độ cao) với sự tham gia của một mule mule – một phiên bản thử nghiệm của U4-362 unibus. Điện áp định mức được áp dụng cho phần cầu vượt giàn và các yếu tố của bộ sưu tập hiện tại thông qua các bánh xe của xe đã được kiểm tra mà không thực hiện một mạng liên lạc riêng. Các thử nghiệm đã được thực hiện dưới tải trong khi lái xe trong khi chiếc xe đang hoạt động ở nhiều chế độ cung cấp năng lượng điện cho các bánh xe máy, bao gồm cả việc sạc pin qua đường ray trong quá trình di chuyển của unibus.
Các thử nghiệm sơ bộ cho thấy tính đúng đắn của các quyết định vốn có của các yếu tố cung cấp năng lượng xe và khả năng hoạt động của cấu trúc theo dõi hiện tại như một mạng lưới liên lạc cho sự di chuyển của các phương tiện. Trong tương lai gần, công ty có kế hoạch tăng tốc độ và lực kéo – đặc điểm động lực của chuyển động khi thử nghiệm các phương tiện với bộ sưu tập hiện tại, với quyền truy cập vào các chế độ hoạt động.
Bộ sưu tập hiện tại là một trong những lựa chọn cung cấp năng lượng có thể cho cổ phiếu cán SkyWay. Nếu cần thiết, các phương tiện trong tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông SkyWay có thể được trang bị nhiều loại nhà máy điện khác nhau. Cụ thể, Nhà thiết kế chung SkyWay Anatoly Yunitsky đã nói về vấn đề này trong chuyên khảo khoa học của mình về Khu liên hợp vận tải SkyWay trong Câu hỏi và trả lời :
Một chiếc xe đường sắt SkyWay là một loại xe thông thường gắn trên bánh xe thép. Giống như một chiếc xe truyền thống, nó có thể được điều khiển bởi động cơ diesel, động cơ xăng, tua-bin hoặc nó có thể có một ổ đĩa kết hợp, ví dụ, diesel diesel – máy phát điện – lưu trữ năng lượng – động cơ điện. Nếu cần thiết, động cơ có thể chạy bằng khí tự nhiên, metan, hydro, rượu và các nhiên liệu thân thiện với môi trường khác. Ngoài ra, SkyWay có thể được điện khí hóa bằng cách sử dụng một nguồn năng lượng điện bên ngoài (chẳng hạn như xe đẩy, xe điện hoặc tàu điện ngầm). Một nguồn năng lượng tự trị cũng có thể được sử dụng – pin được lắp đặt trên tàu unibus, tụ điện, phân tử hoặc các loại thiết bị lưu trữ năng lượng, pin nhiên liệu, v.v.
Kỹ sư Anatoly Yunitsky đã phác thảo mô tả đầu tiên về bộ sưu tập hiện tại thông qua các bánh xe trong vận chuyển dây 24 năm trước trong chuyên khảo khoa học đầu tiên của ông Hệ thống vận chuyển chuỗi: Trên trái đất và trong không gian . Bộ sưu tập hiện tại thông qua các bánh xe sẽ cho phép bạn từ bỏ cả các mạng liên lạc truyền thống không đáng tin cậy, ngắn hạn và đắt tiền, đặc biệt là ở tốc độ cao, và một lần nữa, các thiết bị lưu trữ năng lượng điện truyền thống đắt tiền, không đáng tin cậy và ngắn hạn. Một đặc điểm của bộ sưu tập hiện tại này là tiếp điểm trượt được thay thế bằng tiếp điểm lăn, trong đó trượt, mòn, phát ra tia lửa, phát xạ trong dải tần số rộng và các nhược điểm khác của mạng tiếp xúc truyền thống được loại bỏ.
Minh họa từ chuyên khảo của A.E. Đơn vị
Một minh họa từ phiên bản thứ ba của chuyên khảo của A.E. Hệ thống vận chuyển chuỗi của đơn vị: Trên trái đất và trong không gian, Minsk, 2019.

Các thiết bị lưu trữ năng lượng hiện có được cài đặt trên các thiết kế đầu máy cán công nghiệp SkyWay đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về hiệu quả và an toàn, và ở giai đoạn phát triển hiện tại, các công nghệ SkyWay có thể được sử dụng trên các tuyến thương mại như một sự bổ sung và sao chép mạng tiếp xúc trong trường hợp mất điện. Ngoài ra, một công ty phát triển hệ thống vận chuyển dây đang phát triển các lựa chọn thay thế sáng tạo cho hệ thống động lực cho xe, thông tin hiện đang bị đóng cửa.

Использование этого материала сайта группы компаний SkyWay в Интернет-пространстве допускается только при обязательном размещении ссылки на источник публикации: https://rsw-systems.com/news/new-current-collector
© https://rsw-systems.com/