GIAO THÔNG NHƯ NGHỆ THUẬT

Uncategorized

Ngày 20 tháng 2 năm 2020 – GIAO THÔNG NHƯ NGHỆ THUẬT

Đánh giá theo số lượng ấn phẩm có thể kết hợp với chủ đề chung là Sky SkyWay như một nguồn cảm hứng, dự án của chúng tôi – ngoài việc tạo ra các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông sáng tạo – đã trở thành một hiện tượng văn hóa xã hội độc đáo. Đại diện của các thành phần khác nhau trong xã hội từ cả các nước láng giềng và các quốc gia xa xôi, từ các nhà đầu tư châu Âu đến các sứ giả của các công ty Nhật Bản, đang cố gắng để bám vào nguồn. Và bây giờ đến lượt những người làm nghệ thuật! Chúng tôi đã được tiếp cận bởi Viện Goethe ở Minsk – một đại diện văn hóa của Đức tại Bêlarut, với yêu cầu đến thăm SkyWay EcoTechnoPark bởi một phái đoàn chung của Đức-Đức để kiểm tra các công nghệ tiên tiến được trình bày trong Công viên Park.
Đương nhiên, Công ty công nghệ chuỗi đơn vị không thể bỏ qua những xung động tuyệt vời như vậy của linh hồn Hồi giáo và trả lời thư. Chuyến thăm diễn ra như một phần của lớp học chính về kịch hiện đại, được tổ chức tại Minsk dưới sự chỉ đạo của tác giả nhà hát và đạo diễn từ Đức Michel Decar. Nó có sự tham gia của 7 nhà viết kịch trẻ người Bêlarut, những người tạo ra các tác phẩm cho nhà hát. Mặc dù tuổi cao, một vài trong số họ đã có những vở kịch được dàn dựng không chỉ ở Belarus, mà còn ở Nga. Chúng tôi có thể nói với lý do chính đáng rằng họ là tương lai của nhà hát của chúng tôi.
Michel Decar đã chọn Hồi giáo Tương lai là chủ đề của lớp thạc sĩ, có ý định đánh thức trí tưởng tượng trong học sinh của mình để tìm ra loại xã hội mà mọi người sẽ sống, cách họ sẽ giao tiếp với nhau, họ sẽ sản xuất ra cái gì , giá trị và vấn đề của họ sẽ là gì. Là một phần của bài học, anh ấy yêu cầu thực hiện một chuyến lưu diễn trong tương lai. Theo các nhà tổ chức sự kiện này, họ đang tìm kiếm một công ty hoặc tổ chức định hướng tương lai ở Minsk hoặc môi trường xung quanh, nơi mọi người làm việc với ý tưởng về thế giới của chúng ta sẽ như thế nào vào ngày mai, và họ đã tìm ra phương tiện vận chuyển String của Ecoky và EcoTechnoPark từ một nghệ sĩ người Ý đã đến thăm nó vào mùa hè năm ngoái: Ông đã nói rằng như thể ông đã đến thăm tương lai!
Người đứng đầu lớp chính đã đánh giá chuyến tham quan đến trung tâm thử nghiệm, trình diễn và chứng nhận quốc tế của SkyWay như một nguồn cảm hứng cho các tác giả của các vở kịch và như một động lực để mở rộng tầm nhìn về tương lai.
Điều này có nghĩa là chúng tôi có một bổ sung vào hàng ngũ của chúng tôi!

Использование этого материала сайта группы компаний SkyWay в Интернет-пространстве допускается только при обязательном размещении ссылки на источник публикации: https://rsw-systems.com/news/goethe-institute
© https://rsw-systems.com/