HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN

Ngày 28 tháng 2 năm 2020 – HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN

Kính gửi các đồng nghiệp, đối tác và nhà đầu tư của Tập đoàn SkyWay!   Xin lưu ý rằng bắt đầu từ ngày 1 tháng 3, nền tảng đầu tư của RSW Systems sẽ được quản lý bởi Maksym Isyp. Maxim là đại diện ủy quyền của Chủ tịch Tập đoàn SkyWay và được ủy thác cung cấp thông tin chính thức về sự phát triển của dự án SkyWay.

Một hội nghị trực tuyến mở rộng được lên kế hoạch cho tất cả những người ủng hộ và nhà đầu tư công nghệ SkyWay vào tháng 3 năm 2020. Tại cuộc họp này, bạn sẽ tìm hiểu về những tin tức và thành tựu mới nhất của Nhóm các công ty SkyWay và một số đổi mới trong quy trình làm việc của nền tảng đầu tư, cụ thể là:

* giới thiệu các công cụ cải tiến để thúc đẩy công nghệ SkyWay và hoạt động hiệu quả hơn của mạng lưới đại lý;

* lịch trình của hội thảo trên web thường xuyên và các cuộc họp trực tuyến;

* lịch trình của các hội nghị thông tin ở các quốc gia và thành phố khác nhau sẽ được chuẩn bị cùng với bạn;

* và một loạt các tính năng mới, những bất ngờ thú vị và tin tức được chờ đợi từ lâu.

Mỗi bạn sẽ có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào cho Người quản lý và nhận được câu trả lời đủ điều kiện. Để làm việc hiệu quả hơn trong hội thảo trên web, chúng tôi đã chuẩn bị một biểu mẫu nơi mọi người hiện có thể đăng câu hỏi và nhận câu trả lời cho cuộc họp!

Ngày và thời gian của hội nghị trực tuyến sắp tới sẽ được đăng trên trang web rsw-systems.com trong tương lai gần. Bạn cũng sẽ nhận được thông báo đến địa chỉ email của bạn sau khi đăng ký. Cuộc họp sẽ được tổ chức bằng tiếng Nga và đồng thời được dịch sang hai ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Ý.

Hãy đăng ký để tham gia hội nghị trực tuyến!

Chờ đợi bạn tại hội nghị trực tuyến!

Hãy làm theo mẫu trên đường dẫn tới trang web chính thức của tập đoàn nhé

Использование этого материала сайта группы компаний SkyWay в Интернет-пространстве допускается только при обязательном размещении ссылки на источник публикации: https://rsw-systems.com/news/online-conference
© https://rsw-systems.com/