Khi Nào SkyWay Lên Sàn? Chủ Tịch SkyWay Yunitskiy Trả Lời

Uncategorized

– Khi Nào SkyWay Lên Sàn? Chủ Tịch SkyWay Yunitskiy Trả Lời

Thưa các bạn thân mến, tôi vui mừng được chào đón bạn tại trung tâm đổi mới của Sky Way. Công trình mà chúng ta đang xây dựng tại đây, trên khu đất này,đó là công viên công nghệ thuộc đại học American University of Sharjah.

Tại đây chúng tôi được cấp một khu đất rộng 28 ha. Quyết định được đưa ra bởi Hoàng thân Sheikh Muhammad Al-Qasimi. Tại đây đã có dự án công viên công nghệ, lúc ấy skyway chưa được lên kế hoạch thực hiện. Lúc ban đầu chỉ có dự án công viên công nghệ, và biết chúng tôi đã tới đây, người ta đã cho biết về chúng tôi, và trong số những người ấy quá cả Hoàng Thân Sultan III bin Muhammad Al-Kasimi

– Ông đã nói ” Tôi muốn có SKY WAY tại đây, ngay cạnh con đường mà tôi đang đi, Tôi muốn đi trên tuyến đường ấy nhắn và ngắm cảnh đẹp này ”
– Người ta nói với: thưa ngài đã có một dự án tại đây, tất cả đã được thiết kế.
– Ông đã trả lời : Hãy làm lại và thiết kế lại đi

Và sau đó dự án công viên công nghệ đã được làm lại. Tại nơi dễ nhìn thấy nhất, đó là tiền sảnh, sẽ có trung tâm đổi mới của chúng ta, chúng ta đang đứng trên một khu đất, còn sau đó là một vẻ đẹp chạy về phía kia, dài gần 3 km.

Chúng tôi lên kế hoạch xây dựng 4 tuyến đường thử nghiệm cho điều kiện khí hậu các nước nóng bức, cho điều kiện nhiệt đới, thứ mà chúng tôi xây dựng tại Belarus, đó là dành cho vùng khí hậu lạnh, tại đây người ta đã nói với chúng tôi, rằng, chỗ các bạn thì có tuyết vào mùa đông, còn tại đây thì có cắt và nóng bức. Tại đây có những cơn bão cát, trong những không khí muối biển, chúng ăn mòn mọi thứ thứ. các nhà phát triển đường sắt không thể xây dựng các tuyến đường tại đây, chúng bị cắt phủ lên.

Hãy cho chúng tôi thấy công nghệ của bạn sẽ được hoạt động như thế nào trong điều kiện của chúng tôi. Khi đó chúng tôi sẽ giao dịch cho các bạn hàng chục dự án, các dự án ấy là có thực, chúng tôi đã ký kết và thỏa thuận với nhiều trong số chúng, nhưng tôi hiện nay không sẽ không nói về điều đó, chúng tôi sẽ bắt đầu có một tuyến đường, nó ở đằng kia, nó sẽ dài 400m. Nó là kiểu đường treo với nhịp dài 100 m sau đó là 200 m, rồi 1000m, có 2 ga và 2 trụ đỡ. Phân khó khăn nhất của chúng tôi đã làm xong, hiện ở đây chưa thấy điều đó. Trong một thời gian ngắn, chúng tôi đã thực hiện một dự án phức tạp, xây dựng xong hồ sơ tài liệu dự án , trong đó đã thiết kế được unica nhiệt đới hoá. Nó đã được chế tạo trải nghiệm thử tại Belarus, trong đó có thử nghiệm ở buồng nhiệt với nhiệt độ là 60 độ C, còn trong khoang xe đạt được nhiệt độ là 22 độ C.

Hiện nay chiếc xe này đang đi tới đây, chúng tôi chở hàng hóa bằng máy bay, vì thời gian đang được thắt chặt lại, chúng tôi sẽ đặt trong nhà khách, và tại đó sẽ có khánh thành km số 0 ” Transnet ” điều này diễn ra vào ngày 29 tháng 5. Việc xây dựng đang được tiến hành, tại đây toàn là sa mạc, ở đây mọi thứ được đào lên như thế. Theo thời gian tại đây mọi thứ sẽ rất đẹp và được xây dựng tốt. ở đây sẽ có 3 tuyến đường dọc theo con đường hiện có với chiều dài 2,5 km, chúng tôi sẽ đưa ra mọi loại cấu trúc đường dẫn, loại cấu trúc dẫn ấn đường treo với nhịp lớn, loại cấu trúc dẫn đường bán cứng và kiểu giàn, chiều dài của chúng cho phép chúng tôi đạt tốc độ 150km/h.

Tại Belarus các tuyến đường ngắn ( chiều dài dưới 1 km) và vận tốc an toàn tối đa có thể đạt được tại đó là 90km/h. Nhưng chúng tôi đã xoay sở, thậm chí tại đó, Unibike và Unibus đã được tăng tốc lên 103km/h.

Tất cả các phương tiện vận tải đô thị và vận tải hàng hóa của chúng tôi được thiết kế với vận tốc 150km/h, tại đây chúng tôi sẽ cho thấy mọi cây cho vận tải đô thị và hàng hóa, bao gồm cả vận tải hàng hóa ra lớn và vận tải hành khách số lượng lớn, các đường ray sẽ được thiết kế với khả năng chịu tải 50 tấn, trên đó chúng tôi có thể vận chuyển các container hàng Hải nặng 35 tấn, trên đó có thể chạy các đoàn tàu sức chứa 300 hành khách, chúng tôi sẽ làm việc tại đây theo hướng này, vì tại beirut chúng tôi không thể cho thấy điều đó, tại đó các đường dây nhẹ và chịu tải tới 10 tấn, đây sẽ là một cơ sở khoa học của chúng tôi,và sau đó chúng tôi lên kế hoạch tạo ra ở đây một viện SKY WAY, thuộc cấu trúc của American University of Sharjah, tại đó chúng tôi sẽ đào tạo các sinh viên cách thiết kế vận tải đường dây, xây dựng và khai thác, nhưng đó chỉ là một phần của Sky Way.

chúng tôi còn cả hướng vận tải Cao tốc và siêu cao tốc, tại đây các tuyến đường là quá ngắn, để đạt được tốc độ 500km/h, chiều dài tuyến đường ít nhất phải 25km, trong đó 10 km để xe tăng tốc, 10 km để phanh và 5 km đi với tốc độ tiêu chuẩn, vì thế chúng tôi được cấp đất ở Abu Dhabi, chiều dài 60 km, tại đó chúng tôi sẽ làm tất cả các tuyến đường siêu cao tốc, trong ống chân không sơ bộ, nơi vận tốc sẽ đạt tới 1250km/h, để làm điều đó thì cần 30 km tăng tốc và 30km để phanh, vì Abu-Dhabi là tiểu vương quốc lớn nhất, thế nên chúng tôi đã được cấp khu đất tại đó, song song với đó, chúng tôi hiện đang vươn ra thị trường, bởi vì tất cả đang nhìn thấy rằng chúng tôi là những con người nghiêm túc, rằng chúng tôi đang xây dựng, chứ không phải nói miệng, chúng tôi nhận được sự tin cậy, và chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến tới các dự án cụ thể.

Trước khi việc xây dựng tại đây kết thúc, đó là chiến lược của chúng tôi.

Bây giờ hãy đi qua đây xem trước. Thực sự là phải đi trên cát, đi trên sa mạc, chúng ta đang đứng ở gần trục trung gian ,ở đằng kia có một cái trụ, tại đây sẽ có nhịp dài 100 m, 200m và 100m , đó là trụ đỡ, nơi sẽ đặt nhà ga và depo, đó sẽ là cầu vượt nhẹ nhất, còn ở kia sẽ là 3 cái nặng hơn, áp lực được tính toán tại đây là 250 Tấn, đó là một con số quan trọng mặc dù đường dây hạng nhẹ, để so sánh đó là trọng lượng của năm trước xe tăng, đó là một con số rất quan trọng và trụ đỡ phải được tính toán cho lực ấy.

Tôi có thể nói thêm về nhà gỗ, nó giống với, thực tế lan nhỏ hơn một chút so với ngôi nhà tôi đã xây tại Belarus, còn khi tôi quyết định xây dựng tại đây một tòa nhà văn phòng bằng gỗ, dùng làm trụ sở chính, nhà khách, nơi chúng tôi có thể tiếp đoán các khách mời, người ta đã nói với chúng tôi rằng tình chúng tôi không có quyền xây dựng nhà gỗ tại đây, Luật Pháp tại đây cấm xây dựng các công trình nhà gỗ. Vì thế chúng tôi đi tới tiểu vương, Hoàng thân, và hỏi xin phép chúng tôi xây dựng nhà ấy như một thử nghiệm. Chúng tôi đã xây dựng tại Belarus, ở Châu Âu có chúng, xin hãy tin chúng tôi, nó rất tuyệt vời! Ở trong đó không khí khác, Tôi muốn sống ở trong căn nhà đó mà không phải căn nhà bằng bê tông, và ông ấy đã cho phép chúng tôi , như một ngoại lệ.

Câu hỏi đầu tiên khi nào việc ứng dụng Sky Way tại Abu-Dhabi sẽ bắt đầu???

– Nhanh thôi. Tôi sẽ không nêu ngày giờ. Tôi sẽ không nêu số tiền đầu tư, điều đó không thể chính xác được, vì nó liên tục thay đổi, nhưng quá trình ấy đang diễn ra.
– Bởi vì chỉ cần chúng tôi nói ra một con số nào đó người ta sẽ quy tôi tội nói dối.
– Làm gì phải làm như vậy? Chúng tôi đang làm việc, và điều đó sẽ sớm xảy ra các bạn sẽ thấy.
– Các bạn dự định sẽ kết thúc dự án cụ thể đầu tiên vào năm nào?
– Tôi không muốn nêu thời hạn nhưng tôi nghĩ là 2021- 2022.
– Vấn đề là đó là một dự án mục tiêu, đó là khởi đầu của công nghệ cho các nước có khí hậu nóng bức, đó cũng là một dự án cụ thể, không 1 khách hàng đáng kính nào nếu không thấy và không đánh giá được công nghệ có thể đặt hàng, sẽ không ai cả. Đó là ảo ảnh.
– Vì thế việc bắt đầu các dự án cụ thể đang diễn ra tại đây và chúng tôi đã bắt đầu.
– Các bạn đã đề cập tới vấn đề cấp vốn, nhưng có một số các câu hỏi mà các đối tác tiềm năng của chúng tôi lúc nào cũng đặt ra.
– Chúng tôi biết cách trả lời họ ,nhưng chúng tôi, trước tiên được gặp đích thân ông, xin hãy cho chúng tôi có trả lời, ông nghĩ sao khi nào công ty chúng ta sẽ lên sàn chứng khoán???
– Các bạn hiểu đấy sàn chứng khoán không phải mục đích tự thân, nhiều công ty Thành Công lên sàn sau 10 – 20 năm.
– Chỗ chúng ta hiện nay đang diễn ra quá trình vốn hóa tài sản trí tuệ, và các cổ phần mà các bạn đang sở hữu và điều độ quan trọng hơn, không thể lên sàn, nơi mà không ai mua chúng, và chúng sẽ có giả 1/10 cent, và phải có cổ phần mà đã được vốn hóa, và không quan trọng là thông qua sàn hay bằng cách khác, Chúng tôi đang vốn hóa, khi chúng tôi bắt đầu, chiết khấu của chúng tôi là 1 : 10.000, còn bây giờ là 1: 50. Sau đó sẽ là 1 : 10 và 1 : 1.

– Khi chiết khấu 1: 1, khi đó chúng ta sẽ lên sàn điều đó sẽ diễn ra trong vài năm sắp tới. Tôi không thể nêu một con số cụ thể, khi đó vốn hóa sẽ tiến hành cả thông qua tiền thuật toán mà chúng ta đang làm, nó sắp diễn ra nhanh thôi, nhưng tôi một lần nữa, sẽ không nêu ngày, cần làm mọi thứ kịp thời.
– Trước đó – tức là vô bổ còn sau đó – thì anh đã muộn.
– Vì thế mọi thứ cần được thực hiện đúng lúc, cũng như việc một người phụ nữ mang thai một đứa trẻ, tất nhiên, cô ấy có thể sinh đứa trẻ vào tháng thứ 7 nhưng nó sẽ bị thiếu tháng, và có thể sinh vào tháng thứ 10, nhưng điều đó sẽ không ổn, đứa trẻ đã không được phát triển như cần có.

– Còn những thời hạn ấy, chúng không chỉ phụ thuộc vào chúng tôi. Tôi không phải Chúa – Tôi chỉ là một kỹ sư.
– Những điều phụ thuộc vào tôi, tôi là một cách chất lượng và đúng hạn.
– còn những điều mà không phụ thuộc vào tôi, Tôi có thể làm cách nào để để ảnh hưởng lên nó chứ? Tôi không thể tác động lên mặt trời, Tôi không thích nó chiến mạnh như thế, nhưng tôi buộc phải chấp nhận thực tế ấy.
– Bởi thế, tại đây mọi người bắt đầu làm việc vào 5 giờ sáng, khi chưa có ánh nắng mặt trời.
– Xin cảm ơn cả các bạn hãy nạp năng lượng tích cực và góp phần vào sự thành công của Sky Way.

 

 

 

 

27 thoughts on “Khi Nào SkyWay Lên Sàn? Chủ Tịch SkyWay Yunitskiy Trả Lời

 1. I want to show appreciation to you for bailing me out of this type of instance. Because of looking throughout the world-wide-web and meeting things that were not powerful, I assumed my entire life was over. Being alive devoid of the strategies to the difficulties you’ve fixed as a result of your main article is a serious case, as well as ones which may have negatively damaged my entire career if I hadn’t discovered your blog. Your personal competence and kindness in controlling everything was very useful. I’m not sure what I would’ve done if I had not come upon such a stuff like this. I can at this moment relish my future. Thanks a lot so much for your impressive and results-oriented help. I won’t think twice to propose your web page to any person who needs to have guide about this issue.

 2. Thank you so much for giving everyone such a superb opportunity to read critical reviews from this website. It can be very lovely and also packed with a good time for me personally and my office co-workers to visit your site really 3 times weekly to read the new secrets you have. Not to mention, I’m also usually astounded with your effective secrets you serve. Certain 4 facts in this posting are completely the finest we’ve ever had.

 3. I’m just writing to make you know what a beneficial discovery our girl developed studying the blog. She noticed numerous things, with the inclusion of how it is like to have a wonderful helping nature to let the others really easily gain knowledge of specific tortuous topics. You actually did more than our desires. Many thanks for providing these warm and friendly, healthy, informative as well as cool guidance on that topic to Ethel.

 4. Thanks for every one of your hard work on this web page. My daughter really loves working on research and it’s simple to grasp why. Almost all hear all relating to the lively method you give effective things through your blog and strongly encourage contribution from other people on the issue while our favorite daughter has been becoming educated so much. Take advantage of the remaining portion of the new year. Your performing a fantastic job.

 5. I wish to convey my passion for your kind-heartedness supporting men who absolutely need help with your question. Your special dedication to getting the message all over appears to be extraordinarily useful and have consistently helped guys and women like me to achieve their objectives. Your own insightful recommendations implies a great deal a person like me and even more to my mates. Best wishes; from everyone of us.

 6. I wish to express my admiration for your kindness in support of persons who really want help with in this question. Your very own commitment to getting the solution all over had become unbelievably productive and has specifically helped guys and women just like me to get to their goals. This useful publication signifies so much to me and even further to my peers. Many thanks; from each one of us.

 7. Thank you so much for giving everyone an extraordinarily spectacular opportunity to discover important secrets from this website. It is always very nice and stuffed with amusement for me and my office friends to search your site at the least 3 times in 7 days to learn the newest items you have. Not to mention, I’m just usually pleased concerning the perfect tricks served by you. Selected 3 points in this article are indeed the most beneficial I’ve had.

 8. I must voice my love for your kindness for individuals that require help on this important concern. Your special dedication to passing the solution all-around had become astonishingly invaluable and has without exception helped ladies just like me to realize their pursuits. Your helpful hints and tips indicates this much to me and somewhat more to my peers. Thanks a ton; from each one of us.

 9. I wish to express my appreciation to the writer just for bailing me out of this predicament. Just after surfing around through the internet and obtaining basics which are not helpful, I was thinking my entire life was gone. Being alive without the presence of solutions to the issues you have solved as a result of this blog post is a critical case, and those that would have badly affected my entire career if I hadn’t encountered your blog. Your main understanding and kindness in maneuvering all the stuff was crucial. I’m not sure what I would’ve done if I hadn’t come across such a solution like this. I can at this point look ahead to my future. Thanks so much for the reliable and result oriented help. I will not be reluctant to refer the sites to any individual who needs guidelines on this issue.

 10. I simply had to appreciate you once again. I’m not certain the things that I could possibly have undertaken in the absence of the actual advice shown by you concerning such subject matter. It has been a very scary circumstance for me personally, however , seeing a new specialised strategy you processed the issue took me to weep for contentment. I am just thankful for the work and in addition pray you recognize what a powerful job you happen to be providing training people today through a blog. I know that you have never met all of us.

 11. My wife and i have been so thrilled when Jordan could round up his investigation by way of the precious recommendations he acquired from your site. It is now and again perplexing just to find yourself giving away guides which the rest could have been trying to sell. We really grasp we’ve got the website owner to give thanks to because of that. The most important illustrations you made, the straightforward blog menu, the friendships your site make it easier to promote – it’s everything superb, and it’s leading our son and our family imagine that this topic is amusing, and that’s extremely pressing. Many thanks for the whole thing!

 12. I as well as my pals have already been looking at the great tips found on your web page and then immediately got an awful suspicion I never thanked the site owner for those secrets. Those boys came consequently glad to read all of them and have certainly been taking advantage of them. Thank you for truly being quite helpful and for picking variety of extraordinary issues millions of individuals are really desperate to understand about. Our own sincere apologies for not expressing appreciation to you earlier.

  1. Thank you very much! I do not reply to all the messages you text, but for sure I have read it, I am also very happy that you leave the message motivating me. Wish you success in life and happiness.

 13. Needed to post you a little bit of word just to thank you so much the moment again for your personal incredible pointers you’ve shown in this article. It has been so particularly generous of you to supply unreservedly exactly what many of us would’ve distributed for an e-book to help make some cash for themselves, especially since you could have tried it in the event you considered necessary. The suggestions also worked to become a good way to be aware that many people have the identical dream the same as my personal own to realize lots more with regards to this condition. I think there are lots of more pleasant periods ahead for individuals that looked over your blog post.

  1. Thank you very much! I do not reply to all the messages you text, but for sure I have read it, I am also very happy that you leave the message motivating me. Wish you success in life and happiness.

 14. I am also commenting to let you be aware of of the really good encounter my princess encountered visiting the blog. She realized lots of issues, which include what it’s like to possess an awesome giving style to have the others very easily gain knowledge of various multifaceted topics. You actually did more than her expectations. Thank you for churning out these great, trustworthy, informative and in addition cool thoughts on this topic to Mary.

 15. Thanks a lot for providing individuals with an extraordinarily superb opportunity to read articles and blog posts from this website. It is usually so sweet plus jam-packed with amusement for me and my office mates to search your site at a minimum thrice every week to find out the newest things you will have. And lastly, I’m also always astounded considering the breathtaking advice served by you. Some 2 areas in this article are undoubtedly the most effective we have all ever had.

 16. I enjoy you because of your entire efforts on this web page. My niece take interest in engaging in internet research and it is easy to understand why. A lot of people notice all of the powerful form you provide important tips by means of the website and as well inspire response from people about this matter and our favorite daughter is actually learning a whole lot. Have fun with the remaining portion of the year. Your performing a dazzling job.

 17. I simply wished to say thanks once more. I am not sure the things that I would’ve made to happen without the actual ways documented by you relating to my problem. It had been an absolute hard case for me, nevertheless witnessing this specialized mode you handled that took me to leap over delight. I’m happy for the assistance and then have high hopes you recognize what a powerful job you are doing teaching people thru your web page. I am certain you haven’t encountered any of us.

 18. I am commenting to make you be aware of of the fabulous encounter my friend’s girl experienced browsing your site. She came to understand plenty of pieces, which include what it’s like to have an amazing coaching style to let the rest smoothly gain knowledge of certain complex subject areas. You truly did more than readers’ expectations. Thank you for delivering such warm and helpful, trustworthy, edifying as well as easy tips on this topic to Lizeth.

  1. Thank you very much Lizeth! Not only do you read articles and leave lightning acknowledgments for articles on the wedsite. Wishing you and Lizeth success in life and happiness.

 19. I as well as my pals came looking through the good information on your web blog then quickly came up with an awful suspicion I had not thanked you for those techniques. Those people ended up consequently excited to read all of them and have in fact been making the most of those things. Many thanks for indeed being simply considerate and also for settling on this sort of perfect ideas millions of individuals are really wanting to learn about. Our sincere apologies for not expressing gratitude to you earlier.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *