KIỂM TOÁN TÀI CHÍNH CỦA SKYWAY LẤY Ở ĐÂY CHỨ Ở ĐÂU

Uncategorized

Kiểm toán tài chính skyway lấy ở đây chứ ở đâu?

Ván bài lật tẩy Cam Nhung Nguyen vì thiế kiến thức về dự án SkyWay, hãy cẩn thận khi bạn theo những người dẫn đầu không có kiến thức chuyên sâu về dự án, mất tiền là như chơi.

Kính thưa quý vị, gần đây có một số A/C đã lên tiếng 1 cách mạnh mẽ là những tài liệu của SkyWay Capital cung cấp do SkyWay Capital làm giả. Hôm nay Công Tuấn sẽ phân tích cũng và chỉ cho quý vị cách Tìm Hiểu những tài liệu của Tập Đoàn SkyWay cho quý vị được biết, những tài liệu này hoàn toàn được Public trên các Website của Tập Đoàn.

Những điều Anh Chị sẽ đọc và hiểu được ở đây:

Bằng chứng là những kiểm toán này được lấy trực tiếp từ Website của Tập Đoàn SkyWay chứ không phải SkyWay Capital, chắc là 1 số người họ cũng có tuổi rồi, không biết về Internet, không biết về sử dụng máy tính nhiều nên họ không lưu được tài liệu, không biết cách tìm hiểu sâu về tài liệu. Dẫn đến họ nghĩ những tài liệu này là SkyWay Capital tự làm.

Đến kiểm toán của Công ty thôi mà không biết thì các bạn lại đưa tiền cho 1 người không biết về Internet để dẫn lối cho thời đại công nghệ 4.0 này thì kết quả sẽ không lường vô cùng?

Họ đã đưa ra những kết luận, và những câu trả lời không hề có chút ít kiến thức chuyên môn nào cả, Vậy Tôi xin đặt ra cho quý vị và các nhà đầu tư 2 câu hỏi nhé.

  1. Bạn nên lựa chọn Lãnh đạo (người) như thế nào để làm người dẫn đầu hay công ty có nền tảng thế nào để đầu tư vào, Người dẫn đầu có kiến thức hay không có kiến thức?
  2. Người dẫn đầu (Lãnh đạo) của bạn không thể tìm tòi được những tài liệu về công ty, Dự án cho quý vị thì liệu có xứng đáng trở thành người dẫn đầu của quý vị hay không? Thời đại công nghệ 4.0 rồi mà mù thông tin và công nghệ thì làm sao mà bắt kịp xu thế của công nghệ chứ?

HÃY TRẢ LỜI BẰNG CHỨNG VÀ TÀI LIỆU CHỨ ĐỪNG CÓ TRẢ LỜI KIỂU KHÔNG CÓ KIẾN THỨC

Hieu Nguyen đặt câu hỏi: Bên SkyWay Capital tạo 3 năm kiểm toán giả hả?

Trả lời : Giả hay thực quý vị tự kiểm tra và đưa ra kết luận. Đây là câu hỏi thiếu kiến thức về dự án đối với Tôi.

SAU ĐÂY TÔI SẼ CHỈ CHO QUÝ ANH CHỊ XEM CÁC TÀI LIỆU VỀ KIỂM TOÁN Ở CÁC WEBSITE Thực ra các nhà đầu tư mới là hạng bét nhất thì họ chuyên sâu tại SkyWay Capital thì họ cũng phải biết cách tìm hiểu về kiểm toán tài chính của SkyWay những năm nào? và họ lôi ra cho quý vị xem luôn được rồi.

Trước hết để tránh việc làm giả website của công ty thì Chủ Tịch đã quay video cùng với website của tập đoàn là : www.rsw-systems.com

Như vậy có phải là website giả mạo hay không? Quý vị tự nhận xét nhé, Nếu quý vị cho là giả mạo thì kiến thức của quý vị quá cao siêu rồi Tôi không tranh cãi với quý vị nữa.

1 : KIỂM TOÁN CỦA SKYWAY TRÊN RSW-SYSTEM.COM

Kiểm toán năm 2018 được công bố trên website chính thức của tập đoàn, cách tìm đó là tìm kiếm thông tin trên mục tin tức của website : https://rsw-systems.com/news/financial-audit-2018

2 : KIỂM TOÁN CỦA SKYWAY TRÊN  WEBSITE sw-tech.by 

Website sw-tech.by được in trên logo Skyway đặt tại tòa nhà văn phòng của SkyWay tại Belarus

Truy cập website www.sw-tech.by, wesite công nghệ của skyway (website gốc) chúng ta có thể kiểm tra được những báo cáo kiểm toán của skyway từ năm 2015, 2016, 2017, 2018 Đây là kiểm toán tài chính của SkyWay từ năm 2015 đến 2018 được Public trùng khớp với phía capital cung cấp

3 : KIỂM TOÁN CỦA SKYWAY TRÊN  WEBSITE CỦA CHỦ TỊCH YUNITSKIY

Chúng ta có thể tìm kiếm kiểm toán tài chính của SkyWay trên website của chủ tịch Yunitskiy bằng cách truy cập www.yunitskiy.com sau đó truy cập vào mục tin tức và kéo tìm kiếm thông tin đăng vào ngày 19 tháng 7 năm 2019

Vậy câu trả lời của Cam Nhung Nguyen có đúng không ???=> Đây là câu trả lời hoàn toàn thiếu căn cứ. Chứng minh kiến thức về công nghệ thì Chị ấy hầu như không biết gì cả.

4 : ĐƠN VỊ KIỂM TOÁN CHO SKYWAY LÀ AI?

SkyWay đã tiến hành kiểm toán trong nước bởi công ty kiểm toán trong nước đã được 4 năm. Tổ chức kiểm toán đó là Auditinform, là một trong những tổ chức thành công nhất trên thị trường dịch vụ kiểm toán tại Belarus, tổ chức này đã hoạt động từ năm 2005 và là thành viên của hiệp hội các tổ chức kiểm toán, địa chỉ Website của đơn vị : www.auditinform.by

Đơn vị kiểm toán tài chính cho SkyWay

Câu trả lời cho thấy sự thiếu thông tin, kiến thức của Chị Cam Nhung Nguyen

Còn vì sao SkyWay công bố chào sàn năm 2018 nhưng chưa thực hiện được là do chính chủ Litva đã cáo buộc SkyWay là một công ty tài chính đa cấp nên công ty đã bị kìm hãm về sự phát triển để họ vào cuộc điều tra, sau 2 năm không tìm ra chứng cứ SkyWay sai phạm nên đã trả lại tài sản để Công ty tiếp tục phát triển, chính vì vậy mà lộ trình đã bị thay đổi.

Từ đây là chí phủ Litva cũng đã chứng minh cho các quốc gia cũng như các nhà đầu tư là Công Ty SkyWay làm ăn hợp pháp, Công ty làm thật chứ không chỉ nói không.

Chủ tịch Yunitskiy đã đệ đơn kiện lại chính phủ này vì tội vu khống thiếu căn cứ và đòi bồi thường 10 triệu EURO SkyWay kiện chính phủ Litva 10 triệu EURO vì buộc tội SkyWay thiếu căn cứ

VẬY AI LÀ NGƯỜI NÓI DỐI Ở ĐÂY???

Như vậy chắc hẳn quý vị cũng tự đưa ra được các câu trả lời cho bản thân mình rồi đúng không??? Nếu thắc mắc hãy để lại Comment hoặc liên hệ SĐT : 0942285668 để được giải đáp thắc mắc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments are closed.