LIÊN HỆ KINH DOANH SKYWAY MỚI

Uncategorized

Ngày 08 tháng 10 năm 2019
Dự án Transportky String Transport đang tiến gần đến việc triển khai thương mại. Để kết thúc này, công ty phát triển công nghệ đang phát triển các cơ sở sản xuất của mình – vào tháng 9 năm nay, một tòa nhà sản xuất mới đã được đưa vào hoạt động, xây dựng một xưởng lớn khác ở FEZ Minsk đang diễn ra. Nhưng để chuyển từ sản xuất thử nghiệm sang sản xuất nối tiếp, cũng cần đảm bảo nguồn cung cấp nguyên liệu và linh kiện cần thiết không bị gián đoạn, cần có sự hỗ trợ của các nhà lãnh đạo thế giới trong các ngành công nghiệp liên quan.
Công việc theo hướng này vẫn tiếp tục, và vào ngày 8 tháng 10, Nhà thiết kế chung của String Technologies, CJSC Anatoly Yunitsky đã có cuộc hội đàm với một trong những công ty này. Người tạo ra công nghệ SkyWay đã giới thiệu đại diện của công ty Bỉ NV Bekaert SA cho EcoTechnoPark, sau đó các vị khách đã đến thăm việc sản xuất cổ phiếu cán tại Shabany, kết thúc cuộc họp kinh doanh với một cuộc thảo luận hiệu quả về văn phòng tại công ty phát triển vận tải chuỗi.

Để tham khảo: Bekaert là nhà sản xuất dây thép và các sản phẩm kim loại lớn nhất với lớp phủ đặc biệt. Ngày nay, mỗi lốp ô tô thứ ba sử dụng dây kim loại Bekaert.

Trụ sở chính đặt tại Bỉ, nhưng các hoạt động được thực hiện tại 45 quốc gia. Nhân viên của công ty quốc tế này là 29.000 người. Năm 2018, NV Bekaert SA có doanh thu 5,1 tỷ euro.

Использование этого материала сайта группы компаний SkyWay в Интернет-пространстве допускается только при обязательном размещении ссылки на источник публикации: https://rsw-systems.com/news/Bekaert-new-business-contacts
© https://rsw-systems.com/