Những câu hỏi thường gặp khi tham gia dự án SkyWay ?

Uncategorized

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia dự án Sky Way ????

Trong quá trình đầu tư & tìm kiếm thông tin về Sky Way đã có rất nhiều AC NĐT sẽ có những băn khoăn và gặp những câu hỏi thường gặp khi tham gia dự án Sky Way ????
Hôm nay Lợi xin chia sẻ lại vs tất cả AC NĐT và những AC chưa đầu tư cổ phần Sky Way. Nếu AC có những câu hỏi hay băn khoan tính pháp lý & rủi ro khi tham gia dự án Sky Way thì hãy LH trực tiếp để được tư vấn & chia sẻ chi tiết!
Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi tham gia dự án Sky Way ????

Câu hỏi 1 : Khi nào công ty IPO ??? ( 3 điều cơ bản )
1.1 Vấn đề đầu tiên Khi nào công ty IPO : xin thưa vs tất cả AC , doanh nghiệp để đáp ứng được IPO thì điều đầu tiên công ty phải phát hành và bán hết c/p trong 15 giai đoạn đó là điều đầu tiên và AC biết hiện tại chúng ta đang cuối giai đoạn thứ 13, có 1 cái lưu ý, 1 giai đoạn bình thường dài là 3 tháng đến, hiện tại giai đoạn 13 là 2 tỷ c/p, giai đoạn 14 = 1,5 tỷ và giai đoạn 15 = 1,5 tỷ. trong tháng 3 vừa qua trên Webina có trình bày công ty sẽ cố gắng kết thúc sớm trong năm 2019.
Hiện tại cơ hội nắm giữ 1tr, 2 tr cp sky way nó là rất lớn rồi đối vs những người chưa đầu tư hay tài chính ko tốt lắm khoảng 20k$ mới sở hữu được 1.000.000c/p ==> Kết thúc 15 giai đoạn công ty sẽ nộp hồ sơ cho việc trào sàn….
1.2. Yếu tố thứ 2 là sản phẩm Sky Way bắt buộc phải được thương mại ra ngoài công chúng, hay gọi thương mại 1km đường đầu tiền ra ngoài thị trường, chúng ta cảm thấy rất là may mắn khi đã có Dubai.
+ UAE đang giúp chúng ta xây dựng trung tâm công nghệ có diện tích 50ha để thực nghiệm sản phẩm 600km/h
+ RTR đã in và dán nhác mac Logo của bộ giao thông RTA SkyPort lên sản phẩm của Sky Way và mang đi trình bày hội nghị thưởng đỉnh các nước vì vậy cái việc xúc tiến sản phẩm ra thị trường là nằm trong tầm tay rồi, vấn đề là thời gian nữa thôi. ngoài ra kiểm toán công ty đã thành công hết rồi ( 2015,2016, 2017 )
1.3. Vấn đề thừ 3 là công ty IPO lên sàn nào thì chúng tôi cũng chưa được biết và công ty cũng chưa tiết lộ sẽ lên sàn nào , nó nằm trong chiến lược của doanh nghiệp khi nào có thông báo của công ty thì chúng ta mới có câu trả lời.
AC biết rằng Sky Way là thương vụ đầu tư lâu dài, những người mua c/p từ 2014 họ đã biết được lộ trình của công ty phát hành cổ phần phải là 5 năm thật chí nhiều hơn và đương nhiên rủi ro của họ rất là nhiều nhưng quan cái quan trọng là họ là những người đánh giá được tiềm năng của công nghệ Sky Way.
Vì các anh chị đã biết , SKYWAY là thương vụ đầu tư lâu dài . Không phải ngắn hạn.
Các anh chị nên nhớ chúng ta đang bỏ ra số tiền rất nhỏ và sở hữu CP của 1 cty được định giá rất cao trên thị trường .
Tôi xin hỏi anh chị nhé :
Hôm nay anh chị bỏ ra 1000usd
1 năm sau thu về 40.000usd đc không?
2 năm sau thu về 40.000usd đc không?
3 năm sau thu về 40.000usd đc không?
– Nếu 1 năm sau ace thu về 40.000usd nghĩa là NĐT 2014 họ đã đợi 5 năm . Chúng ta đợi có 1 năm .
– Nếu 2 năm sau chúng ta thu về 40.000usd thì NĐT 2014 họ đợi 7 năm . Chúng ta đợi có 2 năm !
– Nếu 3 năm sau thu về 40.000usd thì NĐT 2014 họ đợi 9 năm . Chúng ta đợi có 3 năm.
Họ đợi được sao chúng ta cứ phải cuống lên! Đừng cuống lên vì tiền . Hãy bình tĩnh vì nó sẽ đến khi chúng ta có một thái độ Bình Tâm !
Hãy là NĐT giá trị ! Đừng là nhà đầu cơ !!
Cổ tức chính là cái mà những NĐT chuyên nghiệp và kinh nghiệp săn đón để mua, họ là những người có khả năng và năng lực nhìn nhật và đánh một công ty tốt và tiềm năng, họ muốn sở hữu được những công ty tiềm năng để nhận cổ tức dài hạn.

Tìm hiểu điều kiện để một công ty lên sàn chứng khoán là gì?

               

Tìm hiểu trên Wikipedia                                    VTV1

1.1 Việc lên sàn thì cty họ chưa tiết lộ, cty sẽ thông báo gần nhất tránh ảnh hưởng uy tín khi đưa ra là lên sàn ( Hiện tại là sàn chứng khoán Cayman Islands . Chắc chắn mục tiêu cty sẽ muốn lên sàn tốt nhất.
1.2) Cp nó khác, các doanh nghiệp đều phải có tg nhất định để trao đổi mua bán tránh thâu tóm, trước khi lên sàn để đc mua bán tự do, dn sẽ tạo điều kiện trao đổi sơ cấp trước( trao đổi nội bộ) doanh nghiệp nào cũng vậy bạn ạ. Nhưng trước khi lên sàn doanh nghiệp làm ăn có lợi nhuận thì họ cũng chia cổ tức rùi bạn ạ.
1.3) Nếu nó thông báo ngay mà sau này ko như thế nó mất uy tín à. Tập đoàn làm chuẩn họ sẽ làm đến đâu nói đến đấy

1.4)Ko thể đáp ứng hết câu hỏi của bạn được. Vì nếu rõ 100% thì đâu còn gọi là cơ hội

Câu hỏi 2:  Đây có phải là mô hình đa cấp?

2.1) Tôi khẳng định – KHÔNG. Chúng tôi tìm kiếm các nhà đầu tư, và đưa cho họ đề xuất cụ thể chứ không chỉ các lời hứa, như những nơi khác. Để các đối tác của chúng tôi có thể kiếm tiền ngay từ bây giờ, chúng tôi cung cấp cho họ chương trình đối tác có lợi. Ngoài ra:

2.2) Công nghệ này đã được chính phủ LB Nga và Bộ giao thông LB Nga tán thành.

2.3) Chúng tôi được minh bạch tối đa. Hãy đến văn phòng của chúng tôi, thăm công trường hoặc các buổi hội thảo, tham gia webinar, nơi chúng tôi sẽ chia sẻ những tin tức mới nhất và nói về các sự kiện của SKY WAY CAPITAL.

2.4) Bạn có hiểu thực sự thế nào là đa cấp không?

2.5) Bạn được quyền giới thiệu cho người khác và hưởng % lợi nhuận ngay cả khi bạn chưa đâu tư.

2.6) Xem biên bản Bộ giao thông Nga công nhận Sky Way

 

Câu hỏi 3:  KHI NÀO CÓ CỔ TỨC
Công ty có lợi nhuận thường mại đầu tiên (UAE )

Câu hỏi 4:  KHI NÀO SKY WAY IPO
KHi công ty kết thúc 15 giai đoạn & tiền hành thủ tục IPO

Câu hỏi 4: KHI NÀO KẾT THÚC 15 GIAI ĐOẠN
Có thể trong năm 2019

Câu hỏi 5:  MỖI GIAI ĐOẠN BÁN BAO NHIỀU CỔ PHẦN
Cổ phần còn lại Gđ 14 = 1,5 tỷ; Gđ 15 = 1,5 tỷ

Câu hỏi 6: NĐT NÊN BÁN HẾT CỔ PHẦN KHI IPO KHÔNG
 IPO CHỈ LÀ THỜI ĐIỂM THÀNH CÔNG, CHƯA PHẢI THÀNH CÔNG NHẤT NÊN CHƯA BÁN HẾT, CÓ THỂ CHỈ BÁN 1/3 SỐ C?P ĐANG NĂM GIỮ.

Câu hỏi 7:  KẾT THỨC 15 GIAI ĐOẠN CHÚNG TA CÒn VIỆC GÌ ĐỂ LÀM KHÔNG –> Kết thức 15 giai đoạn chỉ là kết thúc chỉ là kết thúc giai đoạn khởi nghiệp ( Starup ) của công ty. Sau 15 giai đoạn chúng ta sẽ đi xây dựng những dự án trên toàn cầu, NĐT có nhiều cơ hội đầu tư và nhiều việc để làm ( Xây dựng đường là mãi mãi )

 

Câu hỏi 8 : Sky Way kiếm tiền hời như thế thì ai cũng kiếm được à?
Công nhận là ai cũng hời nên mn ko đầu tư

Người sáng lập tập đoàn thương mại điện tử Alibaba, không chỉ nổi tiếng với sự nghiệp lừng lẫy gây dựng từ tay trắng mà còn để lại ấn tượng với rất nhiều “phát ngôn gây sốc” hoặc triết lý kinh điển về kinh doanh.
Nói về kinh nghiệm Kinh Doanh của mình, một trong những chia sẻ đáng chú ý nhất của Jack Ma là nói về những khách hàng nghèo khó.
– Cho họ miễn phí, họ nghĩ đó là cái bẫy…
– Nói rằng đó là một khoản đầu tư nhỏ, họ sợ sẽ không kiếm được nhiều tiền.
– Thế bảo là khoản đầu tư lớn, họ lại nói rằng không có tiền.
– Bảo họ thử những thứ mới mẻ, họ sợ không có kinh nghiệm
– Còn nói là hãy kinh doanh truyền thống đi, họ lại bảo khó làm lắm.
– Nói đây là mô hình kinh doanh mới, họ sợ nó là đa cấp.
– Bảo họ mở một cửa hàng, họ sẽ nói không được tự do.
– Bảo họ điều hành một công việc kinh doanh mới, họ nói chẳng đủ chuyên môn.
Họ có một điểm chung là thích “hỏi” Google, lắng nghe những người có cùng tư tưởng như họ,… nghĩ nhiều hơn một giáo sư đại học nhưng làm thì ít hơn cả người mù.
Chỉ cần hỏi, họ có thể làm gì? Họ sẽ chẳng thế cho bạn một câu trả lời hợp lý.
Thay vì lo sợ để khiến tim đập nhanh hơn, sao bạn không hành động nhanh hơn một chút? Thay vì chỉ nghĩ về nó, sao bạn không bắt tay vào làm luôn? Sở dĩ người nghèo mãi chẳng thành công vì họ có chung một tư tưởng: Sống để chờ đợi.
Bốn lý do chính khiến mọi người thất bại trong cuộc sống đó là:
+ Không nhận ra cơ hội
+ Xem nhẹ cơ hội
+ Thiếu hiểu biết
+ Hành động chậm
Trên đời này, chỉ có người không dám nghĩ, không dám làm chứ không có việc gì là không thể làm được. Chiều sâu ước vọng sẽ quyết định tương lai của một người.
Khi người khác đang ngồi suy nghĩ thì mình hành động thôi
Dám làm dám chịu dám nhận kết quả
Người khác không quan trọng quá trình mà người ta chỉ xem trọng kết quả bạn đạt được
Vì vậy
Khi các bạn nghèo khó thì hãy bước ra học hỏi nhiều hơn nhiều hơn nữa
Bạn không xây ước mơ cho bạn thì người khác sẽ thuê bạn xây ước mơ cho họ


Câu hỏi 9: Tôi đã đầu tư vào dự án. Khi nào tôi sẽ nhận được lợi nhuận?

Bạn có thể nhận lợi nhuận sau khi công ty tiến ra thị trường. Sau đó bạn có quyền bán cổ phần của mình hoặc nhận cổ tức. Nếu bạn muốn bắt đầu nhận lợi nhuận ngay bây giờ, hãy tham gia chương trình đối tác của chúng tôi trong văn phòng cá nhân của mình.

Câu hỏi 10: Đây có phải là mô hình đa cấp?

10.1) Tôi khẳng định – KHÔNG. Chúng tôi tìm kiếm các nhà đầu tư, và đưa cho họ đề xuất cụ thể chứ không chỉ các lời hứa, như những nơi khác. Để các đối tác của chúng tôi có thể kiếm tiền ngay từ bây giờ, chúng tôi cung cấp cho họ chương trình đối tác có lợi. Ngoài ra:

10.2) Công nghệ này đã được chính phủ LB Nga và Bộ giao thông LB Nga tán thành.

Chúng tôi được minh bạch tối đa. Hãy đến văn phòng của chúng tôi, thăm công trường hoặc các buổi hội thảo, tham gia webinar, nơi chúng tôi sẽ chia sẻ những tin tức mới nhất và nói về các sự kiện của SKY WAY CAPITAL.

10.3) Bạn có hiểu thực sự thế nào là đa cấp không?

10.4) Bạn được quyền giới thiệu cho người khác và hưởng % lợi nhuận ngay cả khi bạn chưa đâu tư.

10.5) Gần đây, công nghệ của chúng tôi đã được Bộ Giao thông Vận tải Liên bang Nga chấp thuận, đã có được vị thế chính thức của một sự đổi mới được công nhận.
10.6) Chính phủ sẽ không bao giờ bảo đảm cho “kim tự tháp.” Hơn nữa, công ty càng mở càng tốt, chúng tôi thực hiện tất cả các lời hứa và hành động theo một kế hoạch phát triển đã được công bố trước đó, có thể được tìm thấy.
10.7) Tin tức về tiến độ xây dựng trang web thử nghiệm có thể được nhìn thấy mỗi tuần, và nhiều lần trong năm có những sự kiện tại chỗ mà các nhà đầu tư có thể tự mình xem các khoản đầu tư của họ là gì.

Câu hỏi 11 :Công ty chưa có lợi nhuận thì công ty lấy tiền ở đâu trả có các NĐT và môi giới ?

Bạn nói chính xác :
Bất kể một cty nào khi ban đầu huy động vốn thì đều không có lợi nhuận . Nhưng việc chi trả phí môi giới thì nhất định phải trả vì đó là phí marketing . Để tôi chứng minh cho bạn nhé :
1. Bạn đang mua xe máy ở đâu ?
Ở cửa hàng đúng không ? Tại sao xe đc trưng bày ở cửa hàng ? Vì ông chủ đại lí thuê mặt bằng đó . Tại sao ông chủ lại thuê ? Vì KH không thể đến nhà máy sản xuất để mua xe.
– Như vậy thuê mặt bằng tốn nhiều chi phí . Đó là phí marketting .
– Bạn xem quảng cáo thấy Honda quảng cáo bán xe máy. Mỗi 30s quảng cáo thì mất 24trieu vnd . Thống kê năm 2010.
Như vậy chưa biết có bán đc xe hay không ? Nhưng ông chủ phải bỏ ra rất nhiều chi phí :
1. Chi phí sản xuất , vận chuyển , thương hiệu , bản quyền vvvvv
2. Chi phí quảng cáo ….
3. Thuê mặt bằng , nhân viên ….
Vậy họ lấy đâu ra tiền để trả cho những việc đó khi họ chưa bán đc xe máy ?
CÓ THỂ HỌ BỎ TIỀN RA
CÓ THỂ HỌ HUY ĐỘNG VỐN
Tương tự như vậy :
SKYWAY đang trả chi phí marketing để có đc một lực lượng Huy Động Vốn Cho cty Vận Hành , chi trả cho các hoạt động của cty !
SKYWAY chấp nhận bỏ ra một phần trong tổng số tiền huy động từ công chúng để trả cho nhà môi giới – trong khả năng chi trả của cty .
     Mà vẫn đảm bảo 3 điều :
1. Người góp vốn họ nhận đc đúng giá trị theo thỏa thuận với cty là cổ phần cty !
2. Cty có vốn để phát triển doanh nghiệp !
3. Nhà môi giới có hoa hồng . Vì đấy là công sức của họ. Và họ xứng đáng !

 Câu hỏi 12 :  Sky Way chưa được cấp phép tại VN ?

12.1) Skyway khôgn liên quan đến VN mà phải xin phép. Apple có xin phép VN không ? Nhưng trước IPO họ vẫn bán cp toàn cầu và rất nhiều người VN đã mua. Skyway chỉ phải xin phép VN khi muốn có đơn hàng tại VN thôi. Ngoài ra việc cty bán cp, k phải xin phép ai. Kể cả vn

12.2) AC đã dùng bitcoin chưa? Đã dùng Visa chuyển tiền chưa ? Dùng perfec money chưa?

12.3)  Nếu AC chưa biết 1 trong 3 phương thức thanh toán đấy. Thì c k hiểu là đúng rồi. Thời đại công nghệ 4.0. chả ai vác cả cục tiền đi dtu hay làm ăn cả

Câu hỏi 13 :Khi công ty lên san tôi muốn bán cổ phiếu thì sao? Bán như thế nào?

=> Cái đầu tiên công ty sẽ hướng dẫn cách giao dịch mua bán.
=> Và chúng ta có những người đi trước, những người bảo trợ sẽ giúp chúng ta…. và vấn đề này rất là đơn giản…..nên AC cũng không phải lo.

+ AC có biết đồng coin không?

+ Sau khi mà lên sàn thì công ty sẽ giao dịch tự do và tất cả mn đều có thể bán bình thường.

+ Giống như anh đi chợ :

+ Trăm người Bán – Vạn người mua !

+ Người bán chào giá bán

+ Người mua đặt giá mua

+ Hai bên thuận mua vừa bán

+ Thì sẽ khớp lệnh !

+ Nhưng trong CP thì mọi người sẽ nói

+ Nếu tất cả đều muốn bán thì lấy ai mua

+ Sự thật là : Điều này không sảy ra với cổ phiếu !

+ Vì với một cty mới lên sàn thì cty sẽ nắm giữ ít nhất 51% tổng số lượng CP trong 6 tháng đầu

+ Và không một cổ đông gốc ( thuộc 51%) đc bán

+ Sau 6 tháng thì hỏi mới đc bán 20-30% tuỳ quy định công ty
+ Cổ phiếu 1 doanh nghiệp đúng nghĩa càng để lâu càng có giá, giống như alibaba, facebook các bạn thấy doanh nghiệp đấy càng ngày càng pt ko? Đồng nghĩa với việc cổ phiếu càng ngày càng tăng, hãy trở thành nhà đầu tư giống như ông này.

Kết quả hình ảnh cho Warren Buffett

Câu hỏi 14 : Tôi có đang mua đúng cổ phiếu của Sky Way không ? Làm sao biết là tôi đã mua đúng C/P của Sky Way?

14.1 ) Điều đầu tiên AC phải biết Website chính của tập đoàn Sky Way là Website nào. Bời vì đã là website thì chỉ có 1 tên miền duy nhất và không có tên miền thứ 2 ( VD : facebook.com hay google.com…)

14.2 Video chứng mình đâu là Website chính thức của tập đoàn ( đã là video thì không thể ghép hay dán vào được, hãy xem hết video )

     Video Anatoly Yunitsky đứng cạnh Website của tập đoàn.

1, Websize tập đoàn : https://rsw-systems.com

2, Websize chủ tịch : https://yunitskiy.com

3, Websize quỹ đầu tư Sky Way Capital : https://skyway.capital/

4, Websize nhà máy SW : https://sw-tech.by/

5, Websize công viên EcoTechnoPark : https://skyway-park.com/

6, Bài viết công bố quỹ đầu tư Sky Way Capital : https://rsw-systems.com/news/oficialnye

7, Bài viết  Anatoly Yunitsky công bố : https://yunitskiy.com/news/2015/news20150224.htm

Câu hỏi 15 Tại sao Sky Way lại phải huy động vốn cộng đồng?

15.1) Huy động vốn cộng đồng là gì? ( crowdfunding )  xem thêm 

15.2) Trong chính trị ac có biết tại sao khi TQ gây hấn ở Biển Đông mà VN k tìm ựu trợ giúp từ các nước đặc biệt là từ Mỹ k? Câu tloi: Vì VN cta k muốn phụ thuộc vào bất kì quốc gia nào, nếu giả sử cta nhận sự trợ giúp từ Mỹ nhận tiền hay nhận vũ khí, thậm chí để lĩnh Mỹ trên đất nước mình chẳng hạn thì sẽ bị phụ thuộc và ảnh hưởng rất nh đến đất nước Ở đời k ai cho không mình cái j cả. Nếu họ cho bạn tiền thì họ sẽ lấy của bạn thứ khác. Ví dụ Vốn ODA của Nhật về VN là k hoàn lại, tức họ tài trợ hàng tỷ $ mà k lấy lại nhưng đổi lại doanh nghiệp của họ đc những thứ ưu đãi, thậm chí cho không tại VN. Đó gọi là có qua , có lại với toại lòng nhau

15.3)  AC có biết tại sao doanh nghiệp VN chỉ lên sàn trong nước mà k lên sàn quốc tế k? Tloi: vì doanh nghiệp VN vốn hóa và tiền tệ phụ thuộc vào ngân hàng trong nước, lớn mạnh k phải do thực lực chính. Như Vingruop giá trị 7 tỷ $ nhưng nợ Techcombank 3 tỷ $ kìa. Vì tôi làm bds nên rất rõ. Xây nh tại sao vẫn bán hết, người đâu mà lắm thế? vì ngân hàng bảo lãnh cho vay nên 1 người có thể mua 5,10 ngôi nhà để đầu cơ. Chứ thực người để ở đâu nh vậy.
15.4) Tại sao Skyway k huy nhờ tiềm lực tài chính từ Belarus và Nga?- Vì Skyway k muốn phụ thuộc tài chính vào chính phủ – Giá trị vốn hóa của 1 cty được quyết định bởi năng lực vốn có của doanh nghiệp nghĩa là họ phải có khả năng tự huy động vốn cộng đồng mà k phải đc tiền ttaif trợ của chính phủ – Tại sao Amazon, facebook có gtri hàng tỷ $. Đơn giản vì họ huy động vốn cộng đồng và gtri đó do cộng đồng mang lại và tạo lên – Giống như tại sao cta phải lao động và làm giàu đc cho đất nước bằng cách đưa ngoại tệ về VN. Mà k phải là chính phủ in tiền ra rồi chia cho 90tr dân mỗi người 10 tỷ để sống. Cần j phải làm. Vì nếu chính phủ làm thế tthif tiền VN như tiền Zimbabe thôi.

15.5) Cách huy động vốn cộng đồng như thế nào? Xem thêm 

Câu hỏi 16: Tiền của NĐT dùng đề làm gì? 


16.1)Trong mỗi giai đoạn công ty đã phải công bố mỗi giai đoạn huy động vốn bao nhiêu tiền, tiền đó dùng để làm gì? Xem chi tiết 

16.2) Mục tiêu chính của dự án là tạo ra EcoTechnoPark – Trung tâm chứng nhận, thử nghiệm và cải tiến hệ thống vận chuyển hạng hai của nhà cung cấp sử dụng công nghệ SkyWay của thế hệ thứ tư, nơi hướng tiền của các nhà đầu tư.

Các lĩnh vực chính của chi phí đầu tư:

 • Chi phí trước đầu tư
 • Công việc thiết kế
 • Cổ phiếu cán
 • Cầu vượt vận tải
 • Thiết bị
 • Tòa nhà và cơ sở vật chất
 • Cảnh quan
 • Tiếp thị
 • Lương nhân viên;
 • Chi phí khác và không lường trước được;

*Thuế VAT.

Câu hỏi 17 : Tại Sky Way lại đăng kí tại Vương Quốc Anh?
Để bảo vệ tốt nhất lợi ích của bạn. Luật tài chính của Anh, có lẽ tốt hơn các quốc gia khác trên thế giới, bảo vệ lợi ích của nhà đầu tư.

Câu hỏi 18 : Tại sao Sky Way lại huy vốn với cả số vốn là 100$?

SkyWay hoạt động theo chương trình đầu tư quốc gia, do đó, ngay cả những khoản đầu tư nhỏ cũng có tầm quan trọng lớn đối với dự án. Hãy tự suy nghĩ – nếu mỗi người đầu tư ngay cả số tiền nhỏ nhất, thì cuối cùng sẽ có một khoản lớn sẽ chi trả đầy đủ chi phí cho việc “hình thành” công nghệ và việc thực hiện nó. Một phần thưởng thú vị cho các nhà đầu tư của chúng tôi là lợi tức đầu tư cao, bất kể tổng số của họ.

Câu hỏi 19 : Khi nào tôi sẽ được nhận lại lợi nhuận?

19.1) Ngay sau khi công ty gia nhập thị trường, bạn có thể bán cổ phiếu và kiếm lợi nhuận.

19.2) Sau khi công có lợi nhuận bạn có thể nhận cổ tức đầu tiên.
19.3) Khi công ty IPO .

15 thoughts on “Những câu hỏi thường gặp khi tham gia dự án SkyWay ?

 1. My wife and i were very peaceful Ervin could round up his analysis because of the ideas he had in your web pages. It is now and again perplexing to simply continually be giving away things that some others have been trying to sell. And we all know we’ve got the blog owner to be grateful to for this. The explanations you made, the simple site menu, the relationships your site make it easier to foster – it is many powerful, and it’s really leading our son in addition to us consider that that subject is satisfying, and that is particularly pressing. Thanks for everything!

 2. Needed to draft you a little bit of observation just to give many thanks again on the pleasing things you’ve discussed at this time. It is really generous of you to allow unreservedly precisely what many people might have advertised as an e book to help make some money on their own, most importantly since you might well have done it if you decided. Those advice additionally worked to provide a great way to realize that some people have the identical interest much like mine to realize a great deal more regarding this problem. I am certain there are lots of more fun times in the future for folks who examine your site.

 3. Thank you for your whole efforts on this blog. Betty really likes working on internet research and it’s simple to grasp why. A number of us know all concerning the dynamic means you make useful thoughts on this blog and in addition encourage contribution from website visitors about this point then our own child is undoubtedly understanding a lot. Take advantage of the remaining portion of the year. You’re the one carrying out a remarkable job.

 4. I really wanted to send a word to thank you for those superb strategies you are giving on this site. My extended internet lookup has now been recognized with excellent details to exchange with my family. I would state that that we site visitors actually are very much endowed to be in a superb site with so many brilliant professionals with interesting pointers. I feel really lucky to have used your webpages and look forward to many more thrilling moments reading here. Thanks a lot again for a lot of things.

 5. I wanted to post you a very small remark to say thank you once again for these fantastic secrets you have shown on this website. It is certainly extremely generous of you to supply unhampered what most of us could possibly have made available as an electronic book in making some dough for their own end, principally considering the fact that you could possibly have done it if you wanted. The basics also worked as the fantastic way to realize that the rest have the identical desire the same as my personal own to know many more with regards to this matter. I am sure there are several more pleasant moments up front for folks who read your website.

 6. I’m just writing to let you be aware of of the nice discovery my friend’s girl developed visiting your web site. She learned a good number of things, which include what it is like to have a very effective giving nature to have the others without problems grasp various multifaceted subject matter. You really exceeded my desires. I appreciate you for showing the necessary, safe, edifying as well as easy thoughts on the topic to Ethel.

 7. My husband and i got quite peaceful that Jordan could finish up his basic research through the entire precious recommendations he got while using the web site. It’s not at all simplistic to just find yourself releasing tips and tricks the rest may have been trying to sell. We know we have the website owner to appreciate for that. The main illustrations you’ve made, the straightforward website navigation, the relationships you can help foster – it’s got mostly awesome, and it’s helping our son and us recognize that that issue is pleasurable, and that’s exceptionally serious. Thanks for all the pieces!

 8. I wanted to send you one little word to finally give thanks once again for those marvelous tricks you have shown on this page. It’s certainly wonderfully generous of people like you to convey without restraint all most people would have sold as an e book to help with making some bucks for themselves, most notably now that you might well have tried it in case you considered necessary. These solutions likewise worked as the great way to recognize that most people have the identical interest like my own to figure out more with reference to this problem. I believe there are thousands of more fun occasions in the future for those who check out your blog.

 9. I truly wanted to send a brief note in order to say thanks to you for the pleasant tricks you are writing on this site. My prolonged internet search has at the end of the day been paid with incredibly good know-how to exchange with my good friends. I ‘d mention that we visitors actually are unquestionably endowed to live in a useful community with so many outstanding individuals with helpful concepts. I feel somewhat blessed to have come across your entire web pages and look forward to really more fabulous moments reading here. Thank you once more for a lot of things.

  1. I sincerely thank the readers, sorry for the fact that I can only read all my thanks, but I have not answered all of your comments. I wish all of my friends around the world happy. Thank you very much

 10. I precisely needed to thank you very much all over again. I’m not certain the things that I could possibly have made to happen in the absence of the entire creative concepts shown by you relating to that theme. It has been an absolute depressing case in my position, nevertheless noticing this well-written technique you dealt with the issue made me to cry over joy. I’m just grateful for the advice and as well , pray you comprehend what a great job you are carrying out training some other people using your website. Probably you haven’t met any of us.

 11. I enjoy you because of every one of your effort on this web site. My daughter really likes going through research and it is simple to grasp why. I know all concerning the powerful mode you render powerful tricks via this website and therefore attract contribution from website visitors about this concern and our favorite princess is truly studying a whole lot. Enjoy the rest of the new year. You’re the one conducting a really great job.

 12. I’m just commenting to let you understand what a notable encounter our princess undergone reading your blog. She came to find a good number of things, which include what it’s like to possess a wonderful helping mindset to get other folks without difficulty understand selected complex matters. You actually surpassed her desires. Many thanks for offering such invaluable, trusted, explanatory and unique guidance on that topic to Julie.

 13. I am only commenting to make you be aware of of the nice discovery my daughter experienced visiting your web page. She even learned too many things, including what it is like to have an excellent giving mood to make other people without problems comprehend specified specialized subject matter. You actually did more than visitors’ expected results. Thank you for providing such effective, trusted, informative and as well as fun thoughts on this topic to Jane.

 14. I in addition to my friends happened to be checking out the excellent solutions located on your web blog and all of the sudden came up with an awful feeling I had not thanked the web blog owner for those techniques. Most of the people happened to be for this reason thrilled to read them and now have in actuality been making the most of those things. Appreciation for getting really accommodating as well as for pick out some quality things millions of individuals are really wanting to know about. My very own honest regret for not saying thanks to you earlier.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *