Rủi Ro & Quyền Lợi Của Bạn Khi Tham Gia Đầu Tư Sky Way là gì?

Uncategorized

Đây có thể là một chủ đề mà nhiều nhà môi giới , nhà tư vấn sẽ né tránh và không chia sẽ hết cho anh chị. Nhưng tôi thì khác , vì tôi cũng là nhà đầu tư như anh chị . Tôi chỉ đầu tư vào những cơ hội thật sự tốt . Những công ty tiềm năng và tạo ra những sản phẩm có giá trị cho xã hội.
Tuy nhiên Rủi Ro trong các thương vụ đầu tư là điều không thể tránh khỏi . Và chúng ta sẽ phải cùng nhau phân tích nó .
*_Quyền lợi khi bạn là cổ đông của Sky Way là gì?
*_MoU đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) với Skyway Greentech để phát triển mạng lưới giao thông bị đình chỉ
          *_Tại sao lại Sky Way lại được cơ quan chứng năng định giá là 400 tỷ đô la? 

Rủi ro là gì ? 

–  Nếu so sánh rủi ro thì các NĐT từ năm 2013, 2014, 2015 thì họ đã chịu những rủi ro đó cho chúng ta rồi, bởi vì lúc công ty chưa có nhà, chưa có xe, gần như là chưa nhìn thấy nhiều & họ chỉ đầu tư vào bằng tầm nhìn và niêm tin của họ, nhưng đổi lại thì họ đã được sở hữu cổ phần với mức chiết khâu cao hơn so với các NDDT tại thời điểm như bây giờ.

–  Còn bây giờ thì sao? Chúng ta là những người chịu rủi ro thấp nhất, bởi vì các đơn hàng sơ bộ của Sky Way đã kí hơn 30 quốc gia.

1 – Sở hữu tòa nhà văn phòng bốn tầng;
2 – Nhà máy riêng với một số khu vực sản xuất, được trang bị các thiết bị mới nhất và các vị trí riêng biệt cho máy móc hạng nặng;
3 – Công nhân, bao gồm hơn 800 kỹ sư;
4 – 36 ha đất ở vùng Minsk;
5 – 5 khu vực thử nghiệm (với tổng chiều dài 4 km) và xây dựng thêm 6 khu vực hiện đang được hoàn thành.
6 – 6 mô hình khác nhau đã được thiết kế và sản xuất cho ô tô điện trên đường sắt;
7 – Máy bay không người lái lớn nhất thế giới (có công suất 1500 kg, tốc độ 170 km/h, khoảng cách bay lên tới 500 km mà thế giới chưa có )
8 – Một chiếc xe điện xã hội đã được tạo ra cho người khuyết tật có xe lăn ( lần đầu tiên xuất hiện tại VDNKH Moscow ngày 12 tháng 9 năm 2018 tại Triển lãm “InvaExpo”);
9 – Các nhà máy riêng đã được thành lập để sản xuất các loại bánh xe cơ giới khác nhau;
10 – Hệ thống an ninh và kiểm soát thông minh cho các cơ sở đường sắt đã được phát triển;
11- Một hệ thống chuỗi thông minh đã được tạo ra cho chu vi bảo mật;
12 – Tổng cộng có 4 loại phương tiện đường sắt đã được chứng nhận:
13 – Cầu chuỗi cho người đi bộ đã được thiết kế và thiết lập;
14 – Được thiết kế và sản xuất bởi Unibus tốc độ cao độc đáo (500 km / h) với sức chứa 6 chỗ ngồi (sự kiện đầu tiên diễn ra vào ngày 18 tháng 9 tại Triển lãm “InnoTrans” 2018 tại Berlin).
15 – Việc xây dựng một khu vực triển lãm ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, cũng ở Sharjah, sẽ được sử dụng để chứng nhận công nghệ trong điều kiện khí hậu nhiệt đới.

Link ĐK mua cổ phiếu Skyway được hưởng đầy đủ quyền lợi của nhà đầu tư:

Rủi ro là một vấn đề nào đó sảy ra không giống như những gì mong đợi . Trong đầu tư thì việc : Đọng Vốn, mất tiền , không thu tiền về đúng kế hoạch là những rủi ro.
Vậy với NĐT SKYWAY thì sẽ gặp phải rủi ro như thế nào ? Với kinh nghiệm và những thông tin mà chúng ta đã biết về SKYWAY :
– Sản phẩm công nghệ SKYWAY đang được cả thế giới đón nhận , SKYWAY đang xây dựng Trung Tâm Công Nghệ tại Dubai . SKYWAY đã chính phục được Quốc Gia giàu có nhất thế giới này . Đây là một nền tảng không đơn giản mà có thể đạt được , cho thấy tính khả thi của công nghệ SKYWAY !
– Ngoài công nghệ giao thông, cty còn phát triển xe điện giành cho người khuyết tật . Công nghệ máy bay không người lái. Đều là những sản phẩm thiết thực cho xã hội !

Công nghệ Skyway được ứng dụng và thử nghiệm trong cuộc sống
– Mọi thông tin về SKYWAY đều được công khai minh bạch rỡ ràng , công ty đã kiểm toán đầy đủ 3 năm 2015, 2016, 2017. Và 2018 công ty đã mời 1 trong 4 công ty kiểm toán hàng đầu thế giới vào kiểm toán .
– Hiện nay chúng ta đang ở giai đoạn 13 của công ty . Nếu so sánh rủi ro của chúng ta so với rủi ro của các NĐT giai đoạn 1 ,2,3 thì rủi ro của chúng ta là rất thấp . Tuy nhiên tất cả chúng đều có cơ hội hoàn lại vốn như tôi đã trình bày ở trên !
Với kinh nghiệm của chúng tôi nhận định thì SKYWAY là một cơ hội tuyệt vời . Nó chỉ có một loại rủi ro duy nhất là?
Chúng ta chưa có câu trả lời về vấn đề :
“Khi nào công ty sẽ lên sàn- Lên sàn vào ngày nào “!
Về vấn đề này tất cả chúng ta là như nhau . Chúng ta sẽ chờ đợi ngày đẹp trời cty sẽ thông báo cho chúng ta !
Anh chị có thể tham khảo sự phân tích dưới đây của tôi :
Có 4 câu hỏi mà tạm thời không ai trả lời đc:
1. Công ty sẽ lên sàn nào ?
2. Lên sàn vào ngày nào ?
3. Bán như thế nào ?
4. Rút tiền như thế nào ?
Nhưng cơ bản là sẽ không có vấn đề gì cả.
* Vì các anh chị đã biết, SKYWAY là thương vụ đầu tư lâu dài. Không phải ngắn hạn.
* Các anh chị nên nhớ chúng ta đang bỏ ra số tiền rất nhỏ và sở hữu CP của 1 cty được định giá rất cao trên thị trường .
Tôi xin hỏi anh chị nhé :
Hôm nay anh chị bỏ ra 1000usd
1 năm sau thu về 40.000usd đc không?
2 năm sau thu về 40.000usd đc không?
3 năm sau thu về 40.000usd đc không?
– Nếu 1 năm sau Anh/chị thu về 40.000usd nghĩa là NĐT 2014 họ đã đợi 5 năm . Chúng ta đợi có 1 năm .
– Nếu 2 năm sau chúng ta thu về 40.000usd thì NĐT 2014 họ đợi 7 năm .
Chúng ta…đợi có 2 năm !
– Nếu 3 năm sau thu về 40.000usd thì NĐT 2014 họ đợi 9 năm . Chúng ta đợi có 3 năm.
Hiện nay số lượng nhà đầu tư trên toàn thế giới lên đến hàng trăm ngàn NĐT . Họ đã đầu tư từ 2014 cho đến nay. Và họ luôn thấy hạnh phúc với SKYWAY !
Cá nhân tôi có 3 lời khuyên tới anh chị nhà đầu tư:
1. Anh chị không nên bỏ qua cơ hội đầu tư vào SKYWAY !
2. Hãy đầu tư bằng Số tiền nhàn rỗi hoặc Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm của bạn . Bạn sẽ cảm thấy bình an trong đầu tư !
3. Bạn đừng quên rằng bạn đang đầu tư một thương vụ mà giá trị tài sản của bạn có thể gia tăng hàng trăm lần sau 1-2-3 năm . Vì vậy không thể nào là không có rủi ro !
Hãy bình tĩnh vì nó sẽ đến khi chúng ta có một thái độ Bình Tâm !
Hãy là NĐT giá trị ! Đừng là nhà đầu cơ !!
Chúc anh chị sẽ có quyết định sáng suốt nhất trong đầu tư !
Chúc anh chị sẽ sớm chinh phục con đường tự do tài chính !

Khi quý vị nắm giữ 1 lượng cổ phần của 1 doanh nghiệp tiềm năng trước IPO lên sàn cụ thể là Skyway thì quý vị sẽ có những lợi ích sau:

 1. LÍ DO NÊN ĐẦU TƯ SKYWAY : 
  Công nghệ SKYWAY là công nghệ
  đã đc nghiên cứu và phát triển 40 năm mang lại giải pháp giao Thông hoàn hảo , với chi phí tối giản, đạt tốc độ cao và tính an toàn cao.
  Công nghệ đã đc thế giới chấp nhận , chính phủ các nước ủng hộ phát triển . Đã tiến hành thực nghiệm hoá nhiều năm . Đã được đưa vào hệ thống sách khoa học .
 2. Cty đã tiến hành huy động vốn từ 2014 , sử dụng mô hình CROWD FUNDINH để phát hành cổ phiếu ra công chúng ! Mô hình này hợp pháp luật ! Cổ phiếu SKYWAY đã đc cấp mã ISIN VGG3222391094. Do sở Chứng Khoán CAYMAN cấp theo tiêu chuẩn ISIN – Tổ Chức Định Danh Chứng Khoán Isin.org !
  Và đã có hàng trăm ngàn NHÀ ĐẦU TƯ trên toàn thế giới đầu tư vào SKYWAY ! Công khai minh bạch ! 
 3. Cty đã sử dụng số tiền góp vốn của Nhà Đầu Tư để xây dựng công viên thực nghiệm , nhà máy sản xuất SKYWAY . Xây dựng các VP thương mại SKYWAY ở nhiều nước trên thế giới : Ấn Độ, Indonesia , Philippin, Thỗ Nhĩ Kỳ ….. Úc, Chuẩn bị là Việt Nam ! \
 4. Tất cả các thông tin về SKYWAY , các trang web của SKYWAY đc công bố rõ ràng , từ Web Tổng cty .Web Chủ Tịch . Web công nghệ , Web đầu tư . Hệ thống truyền thông của SKYWAY : Facebook , Linkedin, Intel gram ….. đều rất rõ ràng !!
 5.  Bài toán đầu tư:
  Đây là một thương vụ đầu tư thế kỷ . Cty đã kiểm toán thành công 3 năm 2015, 2016, 2017 . Vì vậy chúng ta hoàn toàn có cơ sở khi tính hai bài toán sau :
  Bài toán 1:
  Hôm nay bạn bỏ ra 1000usd , bạn sở hữu 35.000cp .
  Bạn đóng góp với cty 1000usd nhưng khi SKYWAY lên sàn , giá trị tài sản của bạn là 35.000usd . Do CP SKYWAY đc định giá 1usd /1cp . Nghĩa là tài sản của bạn gia tăng 45 lần giá trị !
  Bài toán 2:
  Khi bạn giữ lại CP SKYWAY hàng năm , bạn sẽ nhận đc cổ tức hàng năm như Facebook , Amazon, Microsoft , Apple …. cổ tức là số tiền hàng năm bạn nhận đc . Số tiền này có thể vượt xa những gì bạn đang nghĩ .
  Ví dụ:
  – Năm 2020 , lợi nhuận cty SKYWAY là 1 tỷ usd!
  Tổng số CP SKYWAY là 400 tỷ
  Nếu bạn giữ 1.000.000cp SKYWAY
  Cổ tức trên 1 cổ phiếu SKYWAY 2020 là : 0,0025usd
  Lợi tức bạn nhận đc:
  1.000.000×0,0025= 2500usd !
  10.000.000×0,0025= 25.000usd
  Bạn tự tính thêm nhé !
  – 2020 lợi nhuận 2 tỷ usd ….. bạn tự tính
  – 2021 Lợi nhuận 10 tỷ usd … bạn tự tính !!! 
 6. Bạn có quyền tin hoặc không tin. Nhưng tôi sẽ dẫn chứng cho bạn để bạn dám tin:
  – Nếu 15 năm trước bạn bỏ ra 10.000usd để sở hữu cổ phiếu của AMAZON , FACEBOOK, ALIBABA hay gần đây nhất là XIAOMI, SNAPCHAT… cơ bản 10.000usd của bạn đã trở thành hàng triệu đô la !
  – Công nghệ SKYWAY được định giá 400 tỷ usd . Tương đương niêm yết :
  1 cổ phiếu = 1 usd !
  Đây chính là cơ hội tuyệt vời nhất để bạn đầu tư !
 7. Rủi ro khi đầu tư SKYWAY !

  – SKYWAY huy động vốn từ 2014 đến 2018 . Những người góp vốn trước đây họ đã gánh hết cho chúng ta . Hỏi đã gánh trọn vẹn rủi ro khi cty còn sơ khai !
  – Cái rủi ro duy nhất mà chúng ta gánh là việc chờ đợi 1 thời gian bằng 1/5 khoảng thời gian người khác chờ đợi mà thôi !
  CHÚC ANH CHỊ THÀNH CÔNG TẠI SKYWAY !!!

  Link ĐK mua cổ phiếu Skyway được hưởng đầy đủ quyền lợi của nhà đầu tư:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

16 thoughts on “Rủi Ro & Quyền Lợi Của Bạn Khi Tham Gia Đầu Tư Sky Way là gì?

 1. I wanted to write you one little bit of word in order to thank you very much as before for all the unique views you have contributed on this website. It was certainly incredibly generous with people like you to provide openly exactly what most of us could possibly have offered for an ebook to end up making some money for their own end, even more so since you could have tried it in the event you wanted. The inspiring ideas as well worked to be a good way to fully grasp that other individuals have similar zeal the same as my personal own to see much more with respect to this problem. I believe there are thousands of more pleasurable instances in the future for individuals that take a look at your blog.

 2. I would like to show some appreciation to the writer just for bailing me out of this circumstance. Just after exploring through the the web and getting principles which are not beneficial, I was thinking my entire life was gone. Being alive without the answers to the issues you’ve fixed as a result of your good article content is a serious case, and the kind that might have badly damaged my entire career if I had not come across your web blog. Your own mastery and kindness in playing with every aspect was useful. I am not sure what I would’ve done if I hadn’t discovered such a subject like this. I am able to at this time look forward to my future. Thanks for your time so much for this skilled and results-oriented help. I won’t be reluctant to refer your web sites to anybody who would need recommendations about this issue.

 3. Thanks for each of your effort on this web page. Ellie delights in making time for internet research and it’s really easy to understand why. We all hear all relating to the lively method you present helpful tips and hints via the website and as well welcome contribution from the others on this issue while my daughter is truly becoming educated a lot of things. Enjoy the rest of the year. You’re conducting a superb job.

 4. Thanks a lot for giving everyone a very terrific possiblity to read articles and blog posts from this web site. It is usually so brilliant and as well , jam-packed with fun for me personally and my office acquaintances to visit your site nearly thrice in one week to learn the latest tips you have got. And of course, we are at all times pleased with the tremendous ideas you serve. Selected 4 ideas in this article are unequivocally the most beneficial I’ve ever had.

 5. I want to show thanks to the writer just for rescuing me from this particular situation. As a result of researching throughout the world wide web and coming across basics which are not pleasant, I believed my entire life was gone. Being alive devoid of the strategies to the issues you have resolved by way of your entire review is a critical case, as well as those which could have in a negative way damaged my entire career if I had not come across the website. Your own personal understanding and kindness in controlling the whole lot was excellent. I’m not sure what I would have done if I had not come upon such a point like this. I can also now look ahead to my future. Thanks a lot very much for your reliable and effective guide. I will not hesitate to recommend your web blog to anybody who should get assistance about this issue.

 6. I want to express thanks to this writer for rescuing me from such a difficulty. After looking throughout the the web and obtaining techniques which are not powerful, I believed my entire life was well over. Existing without the presence of strategies to the issues you have resolved by way of your main review is a critical case, and the ones that might have in a wrong way damaged my entire career if I hadn’t noticed your website. The talents and kindness in controlling all areas was tremendous. I don’t know what I would’ve done if I had not discovered such a thing like this. I can also at this point look ahead to my future. Thanks so much for the specialized and results-oriented help. I will not think twice to recommend the website to anyone who would like counselling on this subject matter.

 7. My wife and i have been so joyous Louis could conclude his homework with the precious recommendations he came across when using the site. It is now and again perplexing just to find yourself giving away key points that others may have been trying to sell. And we know we have the website owner to give thanks to for that. The main explanations you made, the easy website menu, the friendships your site make it easier to instill – it’s got most remarkable, and it is making our son in addition to the family recognize that the situation is exciting, and that is particularly vital. Many thanks for all the pieces!

 8. I not to mention my buddies appeared to be reading the excellent guidelines found on your web site and before long got a terrible feeling I had not thanked the blog owner for those tips. My young boys are already certainly passionate to learn them and have very much been using these things. Thank you for simply being quite accommodating as well as for having variety of good information most people are really desirous to be aware of. Our own honest apologies for not expressing appreciation to you earlier.

 9. I wish to get across my love for your kindness for individuals that should have help on the theme. Your special commitment to getting the message around has been really interesting and has allowed girls just like me to get to their goals. Your entire warm and friendly tips and hints entails a whole lot to me and substantially more to my office colleagues. With thanks; from each one of us.

 10. I intended to draft you that bit of remark to be able to say thanks a lot over again just for the stunning tactics you’ve shown above. This is so incredibly generous with you to give openly all that many of us might have offered for an electronic book to earn some profit on their own, specifically given that you might well have tried it in the event you desired. The inspiring ideas also worked like a easy way to understand that someone else have the identical dream just as my own to find out a little more pertaining to this issue. I think there are many more enjoyable moments ahead for those who see your blog post.

  1. I sincerely thank the readers, sorry for the fact that I can only read all my thanks, but I have not answered all of your comments. I wish all of my friends around the world happy. Thank you very much

 11. Thank you so much for giving everyone such a brilliant opportunity to read from this blog. It can be so terrific plus jam-packed with a good time for me personally and my office acquaintances to search your website at the very least thrice a week to learn the newest tips you will have. And definitely, I’m also certainly astounded considering the unique guidelines served by you. Selected two areas in this article are in fact the simplest I’ve had.

 12. I enjoy you because of all your valuable efforts on this website. My mom takes pleasure in conducting investigations and it’s easy to understand why. All of us learn all about the lively medium you render good suggestions by means of the web site and in addition foster participation from other people on this topic so our own simple princess is really studying so much. Take advantage of the rest of the year. You are always conducting a pretty cool job.

 13. I as well as my guys were digesting the great pointers located on the website and all of the sudden I had an awful suspicion I had not thanked the website owner for those tips. Those young boys appeared to be absolutely thrilled to learn them and have now pretty much been enjoying those things. Appreciate your turning out to be simply kind and for picking out these kinds of beneficial ideas most people are really eager to be aware of. Our own honest apologies for not expressing appreciation to you earlier.

 14. I simply had to say thanks yet again. I am not sure the things that I would have done in the absence of the entire secrets discussed by you relating to that area. It was before an absolute distressing case in my position, but being able to view the specialized tactic you processed that took me to leap with happiness. I am thankful for your help and as well , wish you find out what a powerful job you are always providing instructing some other people thru your webpage. I’m certain you’ve never come across all of us.

 15. Thanks a lot for providing individuals with remarkably marvellous opportunity to read articles and blog posts from this site. It is often very kind and also packed with fun for me personally and my office colleagues to search your blog really three times per week to read through the new tips you will have. Not to mention, we’re at all times motivated with the striking secrets you give. Some 3 areas on this page are in reality the most impressive I’ve ever had.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *