SkyWay ở UAE: các ấn phẩm mới trên các phương tiện truyền thông xã hội

Uncategorized

Ngày 28 tháng 01 năm 2020

SkyWay ở UAE: các ấn phẩm mới trên các phương tiện truyền thông xã hội

Sự phát triển của dự án SkyWay ở UAE tiếp tục được bao phủ bởi các nguồn lực truyền thông khác nhau: đặc biệt là cổng thông tin xây dựng, trong đó nổi bật về sự phát triển của các dự án phát triển và công nghệ đổi mới ở khu vực Trung Đông, đã xuất bản một bài báo trong đó nói về việc xây dựng tuyến đường SkyWay trong lãnh thổ Khoa học và Công nghệ Công viên SRTI):

Vùi … Viên nang bay không người lái dựa trên trí thông minh nhân tạo trên các đường dây vận chuyển người và hàng hóa không tốn kém và tiết kiệm năng lượng.

Hệ thống giao thông của các tuyến đường sắt treo của Công viên Khoa học và Công nghệ và Sáng tạo ở Sharjah (SRTI Park) là một dự án được phát triển bởi CJSC String Technologies. Dự án đã hoàn thành 80% công việc trong Giai đoạn 1 và bắt đầu phát triển Giai đoạn 2, trong đó sẽ bao gồm các viên nang không người lái có tên là unicars, xe chở khách và vận chuyển hàng hóa trên các cấu trúc theo dõi nằm trên mặt đất, là tác giả của bài báo.

SkyWay ở UAE: các ấn phẩm mới trên các phương tiện truyền thông xã hội

Ngoài ra trên kênh YouTube chính thức của cổng thông tin xây dựng, một câu chuyện riêng về vận chuyển chuỗi đã được phát hành.

Ấn phẩm trên trang web của cổng thông tin dubailad.com dành riêng cho việc bắt đầu thử nghiệm trên biển của một Unicar ở Sharjah:

Giáo sư Sharjah đã bắt đầu thử nghiệm một cấu trúc đường ray trên cao dài 2,5 km, nơi chứa các mô-đun vận tải hành khách, một ngày nào đó có thể được sử dụng cho sự phát triển cách mạng của giao thông vận tải trong khu vực.

Xe chở khách và vận chuyển hàng hóa sẽ di chuyển trên đường đua mà không cần lái xe. Theo kế hoạch, tuyến đường sẽ được hoàn thành trong vòng sáu tháng. Toàn bộ dự án hiện đang được triển khai trong Công viên Khoa học và Công nghệ và Sáng tạo Sharjah (Công viên SRTI), nhà phát triển SkyWay cho biết.

Ngoài ra, các hệ thống giao thông sáng tạo của SkyWay đã được trình bày cho Ủy viên Thương mại Cao cấp của Tổng lãnh sự quán Canada tại Dubai và Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại UAE.