SỰ KIỆN SÁNG TẠO TIÊU HÓA

Ngày 12 tháng 1 năm 2020

Một cách thường xuyên, như năm ngoái, chúng tôi giúp bạn theo dõi những phát triển sáng tạo trong lĩnh vực giao thông, sinh thái và công nghệ. Tìm kiếm thú vị nhất trong lựa chọn của chúng tôi.

1- Hệ thống bắt giữ các chuyển động của động vật, được tạo ra trên cơ sở trí tuệ nhân tạo, sẽ giúp phát triển các loại thuốc và bảo vệ môi trường. Tìm kiếm chi tiết ở đây.
2- Cơn ác mộng Tesla: Rivian đến từ đâu? Tại sao họ thực sự có mọi cơ hội để trở thành một nhà lãnh đạo, đọc bài đánh giá trên trang web .
3- Bộ Bảo vệ Môi trường ở Ấn Độ đã đề xuất một kế hoạch mà theo đó các dự án cơ sở hạ tầng liên quan đến việc chuyển đổi đất rừng có thể bù đắp cho việc mất rừng bằng cách mua các đồn điền làm sẵn. Tuy nhiên, ý tưởng được coi là gây tranh cãi. Thêm chi tiết trong bài viết ở đây .
4- Vào cuối tháng 12, các nhà hoạt động đã nối lại chiến dịch # RethinkHS2 chống lại một đường cao tốc mới ở Anh. Những gì họ không thích trong sự phát triển của giao thông đường sắt, đọc tài liệu .
5- Tương lai của máy bay không người lái: thực tế là gì và huyền thoại là gì? Và cuối cùng khi nào họ sẽ đi? Hãy tìm câu trả lời trong tài liệu .
6- Ở Pháp, họ có kế hoạch chi vài tỷ euro cho việc hiện đại hóa các tuyến đường sắt nhỏ và nông thôn. Ý kiến ​​của bộ trưởng giao thông cơ sở trong bài viết .
7- Manhattan thừa nhận rằng LaGuardia AirTrain, một dự án của Thống đốc Andrew Cuomo, không có ý nghĩa gì. Đây là một tuyến đường sắt trên đất liền được cho là kết nối sân bay ở Queens và New York. Số phận nào đang chờ đợi anh bây giờ? Đọc liên kết .
8- Những thiết bị nào sẽ thay đổi cuộc sống của chúng ta vào năm 2020? Forbes đã học được những gì các chuyên gia mong đợi từ một trong những chương trình tiện ích có ảnh hưởng nhất thế giới. Chi tiết về liên kết .
9- Điều gì đe dọa các nguồn ô nhiễm di động cho người dân, và làm thế nào họ đến với họ ở Trung Quốc? Hãy tìm câu trả lời trong nghiên cứu .
10- Telegram đã nói về nền tảng TON và tiền điện tử Gram: công ty sẽ không kiểm soát các dự án và sẽ mở mã của họ. Thêm chi tiết trong bài viết .