TIỀM NĂNG NHÂN SỰ CỦA SKYWAY LÀ CƠ SỞ CỦA MỘT NGÀNH KINH TẾ MỚI

Uncategorized

Ngày 18 tháng 2 năm 2020

Năm 2020 sẽ trở thành quyết định đối với Tập đoàn các công ty SkyWay. Không quyết đoán, nhưng quyết đoán. Ngay trong năm nay, chúng tôi thực sự có kế hoạch thâm nhập thị trường vận tải thế giới bằng công nghệ tiên tiến của mình, chính xác hơn là không chỉ với công nghệ, mà còn với một phức hợp công nghệ. Chúng tôi đang tạo ra một lĩnh vực giao thông và cơ sở hạ tầng. Nó không chỉ đơn giản là một số công nghệ, nhưng một khu vực, mà không phải là kém bởi tiềm năng cho các ngành giao thông vận tải như hàng không, đường sắt và giao thông cơ giới đường bộ,” nói Skyway chung thiết kế Anatoli Unitsky trong cuộc phỏng vấn đầu tiên trong năm nay.

Tác giả của vận tải dây một lần nữa nhấn mạnh rằng nó không chỉ là một loại mới của ô tô, đầu máy, máy bay hoặc tàu, mà là một tập hợp phức tạp của các hệ thống và hệ thống con. Ngoài đầu máy toa xe, nó bao gồm nhiều bộ phận, mỗi bộ phận, lần lượt là duy nhất: một cầu vượt được nhấn mạnh trước, các trạm, thiết bị đầu cuối và kho của tầng thứ hai, hệ thống an toàn, điều khiển thông minh với tầm nhìn kỹ thuật không chỉ hơn lưu lượng giao thông, nhưng cũng qua toàn bộ phức tạp, hệ thống cung cấp điện và truyền thông, v.v. Không ai trên thế giới đã từng làm bất cứ điều gì như thế này trước đây. Rốt cuộc, bạn cần bao gồm tất cả mọi thứ và cùng một lúc. Đồng thời làm việc trong nhiều lĩnh vực, sử dụng các nguồn tài nguyên linh hoạt nhất. Đồng thời, cần phải thực hiện công việc thiết kế, nghiên cứu và thí điểm sản xuất. Để thiết kế và xây dựng sáu tuyến đường thử nghiệm và trình diễn với tất cả các cơ sở hạ tầng cần thiết, không chỉ ở Belarus, mà còn ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, nhưng ở phiên bản nhiệt đới. Và, tất nhiên, điều quan trọng nhất trong tất cả những điều này là những người làm điều đó. Hợp nhất bởi một hệ thống giá trị chung, được tổ chức theo một cấu trúc nhất định, theo đuổi một mục tiêu duy nhất.

Nhân sự và thiếu nhân sự

Hiện tại, cốt lõi của nhân sự SkyWay có thể được coi là chủ yếu được hình thành. Cơ cấu tổ chức của Công ty công nghệ chuỗi đơn vị, chiếm vị trí trung tâm trong Nhóm các công ty và là bộ não của họ, trông giống như một cách gần như không thể đưa ra các chi tiết trong quy mô của hình minh họa bài viết.

Cơ cấu tổ chức của công ty công nghệ chuỗi đơn vị

Công ty công nghệ chuỗi đơn vị có hơn một trăm thành phần cấu trúc trong thành phần của nó – giống như trong bảng của Mendeleev. Khoảng sáu mươi thiết kế Bureaus và các phòng ban đang tham gia nghiên cứu và phát triển trong nhiều lĩnh vực: đô thị, hàng hóa và tốc độ cao với các loại cán tương ứng – được gắn và treo, hạng nhẹ, hạng trung và hạng nặng, monorail, đường ray đôi và quadro lan can, cầu vượt vận chuyển của các loại khác nhau cơ bản (linh hoạt, bán linh hoạt, cứng nhắc, bán cứng nhắc), ổ đĩa động cơ điện, ước tính cầu vượt vận chuyển và cấu trúc tòa nhà, phân tích cường độ, động lực của hệ thống, cơ thể, bố trí, khung gầm, thiết bị điện , hệ thống điều khiển thông minh trên tàu, phân tích chức năng và hệ thống, thiết bị dụng cụ và thử nghiệm, công tắc bật tắt và thiết bị cơ sở hạ tầng, tiện ích, cung cấp điện, tự động hóa, giao tiếp và rất nhiều thứ khác. Chúng ta cũng nên đề cập đến cơ sở sản xuất thử nghiệm, nơi đã được chuẩn bị để sản xuất các sản phẩm cán và theo dõi các yếu tố cấu trúc theo chuỗi nhỏ.

Hiện tại số lượng nhân viên, bao gồm cả những người của các tổ chức vệ tinh, vượt quá 1.000 người. Nhưng, với sự đa dạng của các nhiệm vụ mà nhóm phải đối mặt và quy mô của tham vọng được tuyên bố, điều này vẫn chưa đủ, thậm chí rất ít. Công ty tiếp tục phát triển, gặp phải tình trạng thiếu nhân sự. Chúng tôi đã tìm kiếm các kỹ sư trong một thời gian dài, bao gồm các quốc gia bên ngoài Belarus, Nga và Ukraine.

Không có tương tự, nhưng tương tự là có thể

Nếu chúng ta đang nói về thực tế rằng SkyWay đang tạo ra một ngành công nghiệp, thì sẽ hợp lý khi xác định định nghĩa của nó trong việc tiếp tục xem xét vấn đề. Trong Wikipedia, nó được giải thíchnhư một tập hợp các doanh nghiệp khai thác, sản xuất hoặc cung cấp đồng nhất (có tính chất tương tự) hoặc các sản phẩm cụ thể sử dụng cùng loại công nghệ. Đó là, ngành công nghiệp ô tô, chẳng hạn, là một tập hợp các công ty sản xuất ô tô và linh kiện cho họ, hàng không – máy bay, v.v. Tất cả các xe đều tương tự nhau, cũng như tất cả các máy bay. Công nghệ sản xuất của họ cũng tương tự và SkyWay tạo ra công nghệ của riêng mình để trong tương lai các doanh nghiệp khác nhau trên thế giới có thể xây dựng các hệ thống vận chuyển chuỗi. Hàng triệu việc làm, luồng thông tin khổng lồ và khối lượng trao đổi hàng hóa là những gì Anatoli unitsky nói(bằng tiếng Nga) tại một trong những địa chỉ đầu tiên của mình cho các nhà đầu tư – là doanh nghiệp lớn nhất trong lịch sử văn minh. Theo kế hoạch được công bố, trong năm 2020 hiện tại, giai đoạn chuẩn bị sẽ được hoàn thành và Nhóm các công ty sẽ chuyển qua các hành động quyết định, bắt đầu con đường của mình trong lĩnh vực nhu cầu và cung cấp. Mọi thứ cần thiết để tính đến thành công đã được thực hiện chỉ trong vài năm, nhờ vào nỗ lực của một đội ngũ 1.000 người ở đỉnh cao. Mặc dù không có sự tương tự, nhưng chúng ta vẫn có thể cố gắng phác thảo một số điểm tương đồng.

Nhanh chóng bùng nổ vào thị trường, công ty Tesla Motors, gắn liền với tính cách của Elon Musk, đã chi cho việc tạo ra chiếc xe điện thương mại đầu tiên của mình ít nhất năm năm từ 2003 đến 2008, đầu tư, theo kênh CNBC , hơn 105 đô la, triệu. Vào thời điểm thực hiện IPO năm 2010, Tesla đã thuê 650 người . Dường như các số liệu có thể so sánh với các số liệu mà chúng ta thấy trong trường hợp SkyWay của Anatoli, nếu không có quá nhiều trò chơi but but.

Công ty của Elon Musk không cần xây dựng đường thử cho chiếc xe đầu tiên của mình, không thiết kế và xây dựng đường xá và cơ sở hạ tầng đường, v.v. Và chính chiếc xe điện đã được phát minh vào năm 1841. Đến năm 1899, một chiếc xe chạy theo nguyên tắc giống như Tesla đã tăng tốc lên 100 km / h. Hơn nữa, các kỹ sư của Musk đã phát triển chiếc xe của họ theo chính sách mà tiểu bang California theo đuổi, nơi những người tạo ra Tesla làm việc. Phần này của Hoa Kỳ là nơi ô nhiễm nhất. Do đó, tại đây vào năm 1996, rất lâu trước khi sản phẩm do Tesla Motors tạo ra, những chiếc xe điện thương mại đầu tiên đã xuất hiện, không thua kém gì đứa con tinh thần của một tỷ phú người Mỹ về các tính năng của nó. Theo đó, đã có sự hỗ trợ từ chính phủ. Kết quả là, sự khác biệt giữa những gì SkyWay làm và những gì một nhà sản xuất ô tô rất thành công đã thực hiện ở giai đoạn tạo ra sản phẩm đầu tiên và gia nhập thị trường là rất ấn tượng.

SkyWay là một sự đổi mới 100% mà tại thời điểm khởi đầu ý tưởng không có gì đằng sau nó ngoài kinh nghiệm của các nhà sản xuất và nhà phát triển khác, về cơ bản là các phương thức vận chuyển, cơ sở hạ tầng, v.v. Và nếu những người tạo ra Tesla có thể mượn rất nhiều từ những chiếc xe khác, bao gồm cả xe điện, mà động cơ điện, truyền động, bộ sạc, bộ biến tần, v.v. đã được tạo ra, thì các nhà phát triển của SkyWay phải làm hầu hết mọi thứ từ đầu. hoặc về cơ bản làm lại các giải pháp có sẵn tại thời điểm đó. Trong trường hợp này, nó không chỉ và không nhiều về cổ phiếu, mà còn về các tuyến đường và mọi thứ khác có trong các tổ hợp giao thông. Điều này được thực hiện mà không có bất kỳ sự hỗ trợ nào từ chính quyền, bất chấp các cuộc tấn công của giới truyền thông, dưới ảnh hưởng của nhiều chuyên gia đã từ chối làm việc trong SkyWay,

Cần xem xét đặc biệt đến các hoạt động của Công ty Công nghệ Chuỗi đơn vị về thiết kế và xây dựng cầu vượt chuỗi. Ở đây, như trong trường hợp với cổ phiếu, có một sự độc đáo của công việc được thực hiện và một loạt các giải pháp được thực hiện. Mỗi yếu tố của cấu trúc cầu vượt – neo và hỗ trợ trung gian, cấu trúc theo dõi được nhấn mạnh trước – đã được phát triển lần đầu tiên trên thế giới. Hơn nữa, các loại cấu trúc đường ray xe lửa khác nhau đã được thực hiện. Chúng có các thông số kỹ thuật và ứng dụng riêng: gắn, treo, monorail, double-rail và quadro-rail, bốn loại khác nhau cơ bản: linh hoạt, bán linh hoạt, cứng nhắc và bán cứng nhắc. Điều này giống như trong các cây cầu: chúng có thể là dầm, treo, dây văng, dưới dạng vì kèo, v.v. Quá trình tạo tài liệu và xây dựng các cấu trúc này có thể được so sánh với các hoạt động của các tổ chức thiết kế cầu, đường trên cao và cầu vượt. Thông thường nhân viên trong các công ty như vậy là hàng trăm, và đôi khi hàng ngàn người.

Ví dụ, công ty Foster and Partners , công ty đã thiết kế một cây cầu Thiên niên kỷ tương đối nhỏ nhưng nổi tiếng ở Luân Đôn (chỉ dài 325 mét với nhịp tối đa 144 mét), sử dụng hơn 1.300 người. Với các nguồn lực như vậy, việc chuẩn bị tài liệu dự án cho cơ sở này mất hai năm từ 1996 đến 1998. Cần thêm hai năm nữa để xây dựng. Việc mở cầu diễn ra vào năm 2000, nhưng ngày hôm sau việc tiếp cận với nó bị hạn chế, và sau đó đã dừng hoàn toàn do sự lắc lư của cấu trúc. Hoàn thành và sửa đổi cây cầu mất thêm hai năm – cho đến năm 2002, khi sức hấp dẫn của thủ đô Foggy Albion bắt đầu hoạt động ở chế độ bình thường. Khoảng 24 triệu đô đã được chi. Trong thời gian ít hơn và có ít tiền hơn, tổ chức dự án của Anatoli unitsky đã xây dựng sáu tổ hợp cơ sở hạ tầng giao thông và cầu vượt đường sắt cấu thành của họ với tổng chiều dài khoảng 3,5 km, trong đó toa xe tự động vận chuyển hành khách và hàng hóa, nơi có nhà ga và kho hàng , Vòng tròn quay đầu và như vậy. Điều gì sẽ xảy ra nếu các nhà thiết kế của Cầu Thiên niên kỷ cần thiết để tạo ra tất cả những điều trên ngoài cây cầu? Ai biết khung thời gian nào và ngân sách nào sẽ được yêu cầu cho việc này? Nhân tiện, các nhà phát triển SkyWay cũng cung cấp phiên bản riêng của cây cầu.

Một thành phần quan trọng khác của các hệ thống giao thông do String Technologies Co. tạo ra là cơ sở hạ tầng cấp hai: nhà ga, nhà ga, kho, nhà ga hàng hóa, cửa rẽ, vòng quay đầu, thiết bị và tiện ích – đường dây điện, mạng tiếp xúc, đường ống nước, hệ thống thoát nước , truyền thông. Công việc này có thể được so sánh với các hoạt động của các viện dự án của một hồ sơ tương tự. Số lượng nhân viên ở đây thường nhiều hơn nhiều so với trong các văn phòng kiến ​​trúc, kinh nghiệm của một trong số chúng tôi đã thảo luận ở trên. Ví dụ, công ty Bilfinger , trong một tập đoàn với hai công ty lớn khác ở châu Âu đã thực hiện các chức năng tương tự như một phần của việc thiết kế và xây dựng một tuyến xe điện dài 14 km ở Edinburgh, sử dụng khoảng 36.000 nhân viên. Mặc dù vậy, việc chuẩn bị tài liệu và xây dựng khu phức hợp này kéo dài từ năm 2008 đến 2014, vi phạm các điều khoản của hợp đồng trong ba năm và chi phí hơn một tỷ đô la – đắt hơn gấp đôi so với dự kiến ​​ban đầu. Và, mặc dù rõ ràng rằng dự án này không phải là duy nhất cho công ty, tuy nhiên, các số liệu cho phép có được một ý tưởng về các tài nguyên liên quan đến việc thực hiện nó. Do tính chất đổi mới của các phức hợp được thiết kế, độ phức tạp của các nhiệm vụ được SkyWay giải quyết tương đương với những gì được thực hiện bởi Bilfinger trong trường hợp được mô tả, âm lượng không nhiều. Đồng thời, Phòng quản lý dự án SkyWay hiện chỉ có 83 chuyên gia.

Các hệ thống điều khiển thông minh được phát triển bởi các chuyên gia SkyWay là một lý do khác cho niềm tự hào. Giống như mọi thứ khác, chúng được tạo ra với thời gian và tiền ít hơn so với các đối thủ cạnh tranh, với việc sử dụng tối thiểu nhân viên. Chúng ta đang nói về một tổ hợp phức hợp bao gồm một hệ thống thích ứng của các công việc tuyến đường, hệ thống định vị, thị giác máy và hệ thống điều khiển thông minh trên tàu, hệ thống điều khiển cho thiết bị chức năng và nhiều thành phần khác. Sản phẩm do SkyWay sản xuất tại các khu vực này vượt trội về nhiều mặt so với các hệ thống được sử dụng trong vận tải đường sắt hiện đại. Hãy để chúng tôi so sánh các tài nguyên dành cho phát triển trong lĩnh vực này.

Công ty Thales của Pháp , đã tham gia vào việc tạo ra các hệ thống kiểm soát, báo động, an toàn và các hệ thống khác cho các tuyến đường sắt và tàu điện ngầm ở Anh, UAE, Ấn Độ, Singapore, Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ, sử dụng hơn 80 nghìn chuyên gia. Siemens , công ty cũng hoạt động trong thị trường các hệ thống điều khiển tự trị, có hơn 366 nghìn nhân viên trong hàng ngũ của mình. Khoảng 34 nghìn người đang tham gia giao thông ở đây. Và, mặc dù không thể tìm thấy số lượng kỹ sư chính xác liên quan đến việc phát triển các hệ thống thông minh, nhưng nó được biết đến Công ty đã chi hơn 20 tỷ đô la cho các mục đích liên quan trong năm 2016-2018, thậm chí nhiều khoản tiền được lên kế hoạch đầu tư vào việc phát triển lĩnh vực này trong giai đoạn từ 2020 đến 2022. Công ty sử dụng hơn 45.000 nhân viên nghiên cứu và công việc phát triển và chỉ riêng trong năm 2019, gần 6,3 tỷ đô la đã được chuyển đến đây. Đặc biệt, nhờ đóng góp cho vốn trí tuệ và nguồn nhân lực, vốn hóa của Siemens đạt gần 95 tỷ USD.

Cách đánh giá vốn trí tuệ và tài sản nguồn nhân lực

Để đánh giá vốn trí tuệ, dựa trên nguồn nhân lực, họ thường sử dụng một hệ số, đại diện theo nghĩa chung nhất là tỷ lệ giá trị thị trường của công ty với chi phí tài sản của nó (tòa nhà, cấu trúc, thiết bị, v.v. có thể được ước tính chính thức). Chi phí thị trường có thể được xác định dựa trên dữ liệu về vốn hóa của nó, dựa trên ước tính thị trường chứng khoán, tuy nhiên, giá trị cuối cùng của công ty chỉ trở nên rõ ràng khi được mua bởi một người tham gia thị trường khác.

Năm 1988, công ty Philip Morris đã mua lại công ty Kraft với giá 12,9 tỷ USD. Chi phí cho các tòa nhà, cấu trúc và hàng tồn kho thuộc sở hữu của Kraft chỉ là 1,3 tỷ đô la và phần còn lại (11,6 tỷ đô la) là chi phí cho thương hiệu, liên hệ, khả năng tiếp thị và – quan trọng nhất – trình độ của 51.000 nhân viên . Do đó, phần vô hình của giá trị công ty là 90% và hệ số được đề cập là 9,9. Doanh nghiệp càng hiểu biết nhiều, chỉ số này có thể đạt được càng lớn. Nó được gọi theo tên của tác giả – tỷ lệ q của Tobin . Trong những năm 1960-1970, giá trị trung bình của nó bằng 1-2. Từ đầu những năm 1980, nó bắt đầu phát triển nhanh chóng, đến đầu những năm 2000, nó đạt 6-7.

Đối với một số công ty trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và công nghệ Internet, tỷ lệ q của Tobin có thể lên tới hàng trăm. Điều này có nghĩa là khi đánh giá giá trị thị trường của các công ty như vậy, tài sản hữu hình gần như không được tính đến. Yếu tố chính là vốn trí tuệ.

Đến nay , ba công ty đắt nhất thế giới là Apple (vốn hóa – 961,3 tỷ đô la Mỹ), Microsoft (vốn hóa – 946,5 tỷ đô la Mỹ), Amazon.com (vốn hóa – 916,1 tỷ đô la Mỹ). Tất cả đều làm việc trong lĩnh vực sản xuất thiết bị máy tính, phần mềm và công nghệ Internet. Tài sản hữu hình và vô hình của Apple ước tính trị giá 338 tỷ USD, thấp hơn gần ba lần so với giá trị thị trường nổi tiếng. Tài sản của Microsoft là $ 286,6 tỷ . Tài sản của Amazon là 199 tỷ đô la. Loại thứ hai có tỷ lệ q Tobin có điều kiện cao nhất trong số ba người đứng đầu. Một lần nữa, chúng tôi nhấn mạnh rằng việc đánh giá tài sản ở trên không chỉ bao gồm vật chất, mà cả các thành phần phi vật chất (bằng sáng chế, quyền thương hiệu, nhượng quyền thương mại, v.v., cũng như quyền sử dụng phần mềm, v.v.). Nhưng, ngay cả với suy nghĩ này, phần chính của chi phí của các công ty này được xác định bởi các dự báo về phát triển thị trường và vốn trí tuệ của họ, tức là nhân sự.

Vốn trí tuệ và nguồn nhân lực đóng vai trò lớn hơn nhiều trong việc đánh giá các công ty khởi nghiệp so với trường hợp của các tập đoàn khổng lồ. Ở đây, các yếu tố vật chất thường có thể không được tính đến do khối lượng hoặc vai trò không đáng kể của chúng. Nói một cách đơn giản, một startup có thể là một nhóm nhỏ các chuyên gia đã tạo ra một số ý tưởng hứa hẹn về mặt thương mại và có kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để thực hiện nó. Tài sản hữu hình có thể được giới hạn trong máy tính và một số tiền đề không đáng tin cậy, chẳng hạn như một nhà để xe nơi mọi người làm việc. Đôi khi các công ty này được bán và mua rất nhiều tiền.

Năm 2018, Red Hat (một nhà phát triển phần mềm) đã được mua với giá 33 tỷ đô la và CA Technologies (phần mềm chống vi-rút và bảo mật Internet) – với giá 18,9 tỷ đô la. Năm 2019, công ty Honey (một nhà phát triển tiện ích mở rộng trình duyệt) đã được mua với giá 4 tỷ đô la, một người mua ước tính một công ty khởi nghiệp có tên Scout , một dịch vụ đám mây để hỗ trợ mua hàng của công ty, ở mức 540 triệu đô la. Tất cả những công ty này không có cơ sở sản xuất, không có mỏ khoáng sản – hoặc bất cứ thứ gì tương tự. Một văn phòng và các thiết bị văn phòng là hầu hết tất cả các tài sản hữu hình. Vì vậy, giá trị chính trong thế giới hiện đại ngày càng được đại diện bởi nhân sự có trình độ, bí quyết và sở hữu trí tuệ do họ tạo ra và phát triển, là cơ sở của một sản phẩm có giá trị gia tăng cao. Chính trong những tài sản này, SkyWay đầu tư ngày hôm nay, không ngừng gia tăng và tối ưu hóa đội ngũ nhân viên của mình, thu hút các chuyên gia giỏi nhất và cung cấp tất cả các điều kiện cần thiết để họ phát triển hơn nữa và tự thực hiện (mua phần mềm hiện đại và thiết bị văn phòng, mua và trang bị tiện nghi thoải mái cho công việc, thực hiện các phương pháp và chương trình đào tạo có liên quan). Đồng thời, những người tạo ra chuỗi vận chuyển đạt được thành công không phải bằng số, mà bằng kỹ năng.

Bí quyết phát triển thành công của SkyWay

Ngay cả từ một số lượng nhỏ các so sánh được trình bày trong bài viết, người ta có thể thấy trải nghiệm SkyWay độc đáo như thế nào và các nhà phát triển và nhà thiết kế chung Anatoli unitsky đã làm gì với tối thiểu các nguồn lực chi tiêu: thời gian, tài chính và con người. Mặc dù sự phức tạp và đa dạng của các nhiệm vụ Nhóm các công ty SkyWay đang phải đối mặt, kết quả đạt được cho thấy tính khả thi của chúng. Tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông SkyWay là một thực tế. Hơn nữa, chúng có sẵn trong các cấu hình và thông số kỹ thuật khác nhau. Thậm chí quan trọng hơn, có một đội ngũ đã có thể thiết kế, xây dựng và cập nhật các hệ thống giao thông trong tương lai ở bất cứ đâu trên thế giới, thích ứng với các yêu cầu đa dạng và nghiêm ngặt nhất từ ​​khách hàng. Đây là những sự thật. Bí quyết của sự phát triển thành công như vậy là gì?

Một câu trích dẫn được gán cho Abraham Lincoln: Tiết cho tôi 6 giờ để chặt cây, và tôi sẽ dành 4 giờ để mài rìu. Những gì đã đạt được bởi Nhóm các công ty SkyWay ngày nay sẽ không thể thực hiện được nếu không có một cơ sở khoa học rộng lớn được xây dựng bởi tác giả và nhà thiết kế chung của các tổ hợp giao thông sáng tạo Anatoli unitsky trong nhiều thập kỷ, bắt đầu từ năm 1977. Chúng ta đang nói về khoa học đầy đủ và trường kỹ thuật, sự hình thành có thể được chia thành bốn giai đoạn có điều kiện:

– Nộp khái niệm và định nghĩa về các nguyên tắc cơ bản của vận hành hệ thống vận chuyển chuỗi (1977-1989);

– Xây dựng chương trình nghiên cứu, nghiên cứu lý thuyết về các thành phần chính của các tổ hợp giao thông, phân tích các phương án thiết kế của chúng, nghiên cứu các khía cạnh động và tĩnh của hoạt động của các hệ thống bằng phương pháp toán học (1989-2000);

– Tạo ra một mô hình quy mô đầy đủ và xác nhận thử nghiệm khả năng vận hành chuỗi, nghiên cứu kỹ thuật và cải tiến các tổ hợp vận chuyển chuỗi của thế hệ thứ nhất, thứ hai và thứ ba, chứng minh lợi thế kinh tế và xã hội liên quan đến việc giới thiệu hàng loạt (2000-2014);

– Phát triển sản phẩm thương mại (2014 – cho đến ngày nay).

Đội ngũ do Anatoli unitsky thành lập là người mang kiến ​​thức và kinh nghiệm độc đáo, một hệ thống chi tiết về quan điểm và phương pháp khoa học và kỹ thuật làm cơ sở cho công nghệ SkyWay và lĩnh vực kinh tế sẽ được hình thành do kết quả của việc mang lại Nhóm sản phẩm của công ty ra thị trường. Tài sản này chắc chắn là thứ quý giá nhất mà SkyWay có ngày hôm nay, vì không có nó, không có máy móc và thiết bị nào khác có thể cung cấp việc xây dựng các tổ hợp vận chuyển chuỗi. Đây là những gì Anatoli unitsky nói về nó.

Chúng tôi đã tạo ra bộ não và cơ bắp của công nghệ SkyWay tại Belarus. Các thành phần trình diễn / chứng nhận sản xuất khoa học, kỹ thuật, sản xuất của nó [Hoài] Tôi có thể tự hào nói rằng trong một khoảng thời gian rất ngắn tôi đã xoay sở để tạo ra một trường kỹ thuật mạnh nhất ở Belarus từ đầu

Tôi phải chỉ ra ở đây rằng trong khi làm việc ở nước ngoài, chúng tôi hiểu, tôi hiểu chủ yếu, điều chính yếu là gì đối với những người đưa ra quyết định cho các đơn hàng mục tiêu. Điều quan trọng nhất là tiềm năng của nhân viên, tài sản của nhân viên [Mạnh], mà tôi đánh giá trong tài sản trên 2 tỷ đô la.

Công ty công nghệ chuỗi đơn vị là trung tâm của trường khoa học và kỹ thuật của đơn vị. Tuy nhiên, công việc cũng được thực hiện độc lập với Công ty bởi một số tổ chức và những người đam mê khoa học khác. Viện Hàn lâm Khoa học của Belarus , Đại học Belarus Kỹ thuật Quốc gia và Đại học Quốc gia Belarus vận tải , Đại học Nga vận tải (MIIT) , mà một thỏa thuận về hợp tác toàn diện đã được ký kết vào năm 2017, thành phố Nizhny Novgorod Đại học kiến trúc và xây dựngĐại học Ural Federal ( UrFU) , Đại học Công nghệ Slovak (SUT) , Viện Công nghệ Wessex của Anh đã tham gia công việc Danh sách còn lâu mới hoàn thành.

Một trong những trung tâm nghiên cứu chính là Trung tâm đổi mới SkyWay ở UAE, nơi đã trở thành một phần của Công viên nghiên cứu và đổi mới công nghệ Sharjah (SRTIP) . Nó được lên kế hoạch để tạo ra một Viện SkyWay ở đó trong tương lai. Các nhà khoa học nổi tiếng góp phần phát triển ý tưởng của Đơn vị. Trong một số trường hợp , sự phát triển và kinh nghiệm của kỹ sư này trở thành nền tảng cho nghiên cứu trong các lĩnh vực không liên quan trực tiếp đến vận tải. Năm 2019, SkyWay trở thành một trong những chuyên gia trong chương trình phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc.