TIN TỨC THẾ GIỚI TRONG LĨNH VỰC GIAO THÔNG VẬN TẢI VÀ SINH THÁI

Uncategorized

TIN TỨC THẾ GIỚI TRONG LĨNH VỰC GIAO THÔNG VẬN TẢI VÀ SINH THÁI

Các kế hoạch phát triển của Nhóm các công ty SkyWay luôn gắn bó chặt chẽ với các xu hướng và xu hướng toàn cầu trong lĩnh vực sinh thái và giao thông. Chúng tôi đã nhanh chóng trả lời họ và phân tích tính hợp lý của các giải pháp được thực hiện bởi chính phủ của các quốc gia khác nhau. Ví dụ, chúng tôi đã chia sẻ ý tưởng của mình về đô thị hóa , cấm giao thông hoặc các giai đoạn phát triển trí tuệ nhân tạo . Và những bài đăng này đã gây ra một cuộc tranh cãi gay gắt trong các bình luận. Do đó, bây giờ chúng tôi cung cấp một định dạng mới – bản tóm tắt tin tức thế giới có thể liên quan đến tương lai của công nghệ SkyWay trực tiếp hoặc gián tiếp, để nghe ý kiến ​​của bạn về những sự kiện này trên thế giới.

1- Vận chuyển hydro thay vì điện. Triển vọng, cơ hội và lý do cho sự lựa chọn.

2 – Nghiên cứu về tiềm năng của điện khí hóa vận tải hàng hóa để vận chuyển hàng hóa tại cảng Rotterdam. 3 – Chiếc máy bay điện đầu tiên của NASA.

4 – Bristol đã đưa ra lệnh cấm nhiên liệu diesel đối với ô tô tư nhân ở trung tâm thành phố và khu vực bến cảng hàng ngày từ 7 giờ sáng đến 3 giờ chiều

5 – Singapore sẽ cấm đi xe máy điện trên vỉa hè dành cho người đi bộ.

6 – Các nhà lập pháp Hoa Kỳ đang thực hiện Đạo luật Tầm nhìn Không để ngăn chặn những cái chết liên quan đến giao thông.

7 – Sydney có kế hoạch điện khí hóa giao thông công cộng.

8 – Đổi mới và an toàn: tạo ra một hệ sinh thái đường bộ an toàn hơn.

9 – Google đã tạo ra một công cụ trực tuyến miễn phí nhằm giúp các thành phố đo lường, lập kế hoạch và giảm lượng khí thải carbon và ô nhiễm.

10 – Đan Mạch, cùng với 10 quốc gia thành viên EU khác, đã kêu gọi EU cấm bán động cơ diesel và xăng vào năm 2040 để chống biến đổi khí hậu.

https://rsw-systems.com/news/digest-news-ecology-transport